06

Dec

2019

news & press

New Year .. New You เปลี่ยนผิวสวยก่อนปีใหม่ด้วย Claire Gift Set

อัพโหลดเมื่อ 12.06.19

LINE it!
New Year .. New You เปลี่ยนผิวสวยก่อนปีใหม่ด้วย Claire Gift Set

New Year .. New You เปลี่ยนผิวสวยก่อนปีใหม่ด้วย Claire Gift Set


                “We wish you a Merry Christmas .. We wish you a Merry Christmas and a happy New Year”

                เมื่อเพลงนี้มาถึง นั่นหมายความว่าเรากำลังก้าวข้ามปีเก่าเพื่อเข้าสู่ปีใหม่นั่นเองค่ะ  ขึ้นชื่อว่าเป็นเทศกาลปีใหม่ สาวๆก็ต้องหาของขวัญปีใหม่สำหรับตัวเองหรือคนที่รัก แน่นอนค่ะว่าของขวัญที่ดีสำหรับสาวๆยุคนี้คงหนีไม่พ้นการเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่เพื่อต้อนรับสิ่งใหม่ๆที่จะตามมาต่อไป เคยได้ยินคำว่า “เพราะความสวยคือประตูสู่ความสำเร็จ” บ้างไหมคะ? อยากประสบความสำเร็จทุกด้านความสวยช่วยได้ค่ะ!
                วันนี้ Claire จะมาพาสาวๆเข้าประตูแห่งความสวย โดยแนะนำ 2 เซ็ทผิวสวยเพื่อสะบัดผิวพังให้กลับมาปังต้อนรับปี 2020 กัน ค่ะ ไม่ว่าใครมีปัญหาผิวหน้าแบบไหน  เราจัดเซ็ทตอบโจทย์ปัญหาผิวในยุคปัจจุบันมาเสิร์ฟสาวๆกันไปเลย  มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 2 เซ็ตผิวสวยมีอะไรน่าสนใจบ้าง


 

เซ็ตสวยรับปีใหม่เพื่อผิวขาวใสไร้สิว

 

                เริ่มต้นที่เซ็ตแรกของเรากันเลย กับเซ็ตสวยรับปีใหม่เพื่อผิวขาวใสไร้สิว เซ็ตนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวรบกวนและมีปัญหาหน้าหมองคล้ำจากมลภาวะและแสงแดด
  • ขั้นตอนแรก ผิวหน้าสวยใสไร้สิว พิชิตหน้าปังก่อนปีใหม่ ขอเริ่มกันที่ Claire Micellar Cleansing Water ค่ะ ด้วยนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน เทคโนโลยี Claire Double Micellar ที่เพิ่มพลังทำความสะอาดได้เร็วขึ้นค่ะ
          วิธีใช้ : เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง
  • หลังจากที่ใช้ Claire Micellar Cleansing Water เช็ดทำความสะอาดเสร็จแล้ว เพื่อการทำความสะอาดแบบล้ำลึกขั้นสุด คือการล้างหน้าด้วย Claire  Skin Energy Micro-Mousse ซึ่งตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าเนื้อมูสเนียนนุ่มละเอียดพิเศษ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เกิดใหม่ให้เนียนนุ่ม เผยผิวกระจ่างใส  
           วิธีใข้ : กดหัวปั๊มให้เกิดโฟมมูส นวดเบาๆให้ทั่วผิวหน้าที่เปียก  ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
 

           ทั้งเซ็ตสวยเพื่อผิวขาวไร้สิว ปกติราคา 730-. เหลือเพียง 650-. เท่านั้น หรือ เพิ่มอีก 50-. ก็จะได้ Claire  Skin Energy Micro-Mousse ไซส์ใหญ่ไปครอบครองจ้า

 

เซ็ตสวยรับปีใหม่เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น

 


                มาต่อกันด้วยเซ็ตสวยรับปีใหม่เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่นค่ะ ตอนนี้เทรนด์ผิวอิ่มน้ำแบบสาวประเทศเกาหลีกำลังมาแรง เพราะนั่นคือสัญญาณของผิวที่สุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยรักษาสมดุลให้กับผิวหน้าของเราได้อีกด้วย ซึ่งเซ็ตนี้เหมาะมากสำหรับสาวๆที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งค่ะ

  • มาเริ่มต้นกันที่ขั้นตอนแรกของเซ็ตนี้กันเลย ขอเริ่มที่ Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad แผ่นสำลีพิเศษช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก บำรุงและผลัดเซลล์ผิวหน้าพร้อมกัน ทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น และกระจ่างใส

          วิธีใช้ : ล้างหน้าให้สะอาด จากนั้นหยิบแผ่นสำลีที่ซุ่มด้วยเซรั่มมาเช็ดให้ทั่วใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา

  • ขั้นตอนต่อมาหลังจากที่ใช้ Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad เช็ดเรียบร้อยแล้วนะคะ เราจะใช้ Claire Triple C Milky Moisturizer ต่อเลยค่ะ ตัวนี้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อโลชั่นน้ำนม ด้วยการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และช่วยปลอบประโลม ฟื้นบำรุงผิวจากมลภาวะที่คอยทำร้ายผิวอยู่เป็นประจำ

          วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงผิวหน้าทุกเช้าและก่อนนอน

  • ขั้นตอนสุดท้ายใช้  Claire Sleeping Milk Mask เป็นมาส์กน้ำนมสูตรเข้มข้นที่เกิดจากการรวมกันของสารสกัดน้ำนม 5 ชนิดโดดเด่นในเรื่องการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยปลอบประโลม และฟื้นบำรุงผิวให้ผ่อนคลาย เผยผิวสว่างกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยแดง ความพิเศษอยู่ตรงที่มีเนื้อครีมบางเบาซึมเข้าบำรุงผิวหน้าในระหว่างการนอนหลับนั่นเองค่ะ

          วิธีใช้ : ใช้มาส์กทาบำรุงผิวหน้า หรือทาขั้นตอนสุดท้ายในการดูแลผิวก่อนนอน
 

ทั้งเซ็ตสวยเพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น  ปกติราคา 4790-. เหลือเพียง 2190-. เท่านั้น !! 

สั่งซื้อ Claire Gift Set ได้ที่นี่

 

          สวยก่อนปีใหม่ไม่ยากในราคาหลักพันเท่านั้นค่ะ เพราะ เรารวมผลิตภัณฑ์ที่การันตีด้วยรางวัล Best Cleansing Water  : The Beauty Hall of Fame 2019 จากนิตยสาร Cleo ชนะเลิศเรื่องของการทำความสะอาดล้ำลึกที่สุด และเป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายดีที่สุดเพื่อส่งต่อความสวยเป็นของขวัญให้สาวๆทุกท่านก่อนปีใหม่ ทุกปัญหาผิว Claire ช่วยได้ เปลี่ยนผิวให้กลับมาสวยปังด้วยตัวคุณเองอีกครั้ง ได้ที่ Watsons / EVEANDBOY / Tops / Hej Street / Claire X MAAI @ Siam Takashimaya / Claire X MAAI @ Central World และ MAAI @ MBK Center ค่ะ
 

+