25

Dec

2019

news & press

5 สีลิปทิ้นท์แปลงโฉมสาวสวยให้กลายเป็นซานตี้สุดแซ่บออกปาร์ตี้คริสต์มาส

อัพโหลดเมื่อ 12.25.19

LINE it!
5 สีลิปทิ้นท์แปลงโฉมสาวสวยให้กลายเป็นซานตี้สุดแซ่บออกปาร์ตี้คริสต์มาส

Chistmas x Claire เปิดประสบการณ์ซานตี้ปากสวย! 5 สีลิปทิ้นท์แปลงโฉมสาวสวยให้กลายเป็นซานตี้                เตรียมตัวเลือกเสื้อผ้าชุดเก่ง รองเท้าคู่ใจ และสะบัดแปรงเมคอัพสุดเลิศ ออกไปออนเดอะฟลอร์กับงานปาร์ตี้ช่วงวันคริสต์มาสนี้กันเถอะค่ะ ว่าด้วยเรื่องช่วงเทศกาลสิ้นปีที่ทุกคนรอคอย เพื่อการพบปะสังสรรค์กับเหล่าเดอะแก๊งค์ในงานปาร์ตี้อย่างเทศกาลคริสต์มาสจนไปถึงเทศกาลปีใหม่กันแบบยาวๆ เพราะฉะนั้นเรื่องของงานเมคอัพนั้นสำคัญอย่างมาก โดยเพราะสีลิปทิ้นท์พิชิตใจพ่อหนุ่มซานต้านั่นเอง
                วันนี้ Claire มีแรร์ไอเทมนั่นก็คือ “ลิปทิ้นท์” นั่นเองจ้า เรียกว่าพกพามาให้เลือกสรรกันถึง 5 สีด้วยกัน เพราะค่ำคืนในงานปาร์ตี้นี้เราจะแปลงร่างเป็นซานตี้เพื่อไปตามหาซานต้าสุดหล่อกัน ตามมาดูกันเลยค่า


 

ปากไม่แดงไม่มีแรงเต้น กับสีลิปทิ้นท์ No.1 Eternal Fire

สีแดงเพลิง ดั่งไฟที่ร้อนแรงให้ความคลาสสิค


                สีแดงสุดคลาสสิคที่อยู่มาในทุกช่วงเทรนด์เมคอัพมาว่าจะกี่ปีผ่านไปก็ตาม สีนี้มีแต่อินไม่มีเอ้าท์ หากใครที่ต้องการสีลิปทิ้นที่แดงฉานเปรียบเสมือนพระเพลิงที่ใครเห็นก็มีแต่จะรู้สึกถึงความร้อนแรงของสาวๆที่ทาสีนี้ ต้องตำสีนี้ไปใช้เลยแม่! บอกเลยว่าไม่มีนก มีแต่เลิศและปัง!! ยิ่งใส่ชุดโทนสีแดงแบบสาวซานตี้ในวันคริสมาสต์ กับทาสีลิปทิ้นท์สีแดงเพลิงของ Claire Velvet Smooth Lip Tint เพียงเท่านี้สาวๆก็จะกลายเป็นแม่สาวซานตี้แสนแซ่บในงานปาร์ตี้แล้วละค่ะ

 

สวยเด็ดเผ็ดซี้ด กับ สีลิปทิ้นท์ No.2 Summer Sunset

สีส้มเหลือบแดง ดั่งพระอาทิตย์ที่สาดส่องในฤดูร้อน


                เป็นสีโทนร้อนอีกหนึ่งสีที่สวยแซ่บไม่แพ้สีแดงเพลิงเลย เมื่อเปรียบสาวๆเหมือนดวงอาทิตย์ที่พร้อมแผดเผาที่เปล่งประกายความสวยผ่านริมฝีปากสีส้มเหลือบแดงนี้ รับประกันว่าสะดุดทุกสายตาในงานปาร์ตี้แน่นอน นับว่าลิปทิ้นท์สีนี้ของ Claire Velvet Smooth Lip Tint เป็นสีที่มีความเซ็กซี่และขี้เล่นไปในตัว หากใครอยากดูเป็นสาวเซ็กซี่ซุกซน แนะนำให้หยิบสีนี้และออกไปปาร์ตี้กันได้เลยค่ะ

 

สวยจี๊ดละมุนน่าสัมผัส กับ สีลิปทิ้นท์ No.3 Spring Peach

สีส้มพีช ราวกับผลของลูกพีชที่ออกผลเต็มต้น


                มาถึงความสวยแบบละมุนนีที่น่าสัมผัสกันบ้างค่ะ หากใครที่คิดว่าตัวเรานั้นไม่เหมาะกับสีแดงงแรงฤทธิ์เลย แต่อยากเป็นสาวสวยที่มีความจี๊ดจ๊าดน่ารักตามสไตล์สาวซานตี้วัยแสบใสที่น่ารัก สีส้มพีชเป็นสีที่ตอบโจทย์ที่สุด ถึงจะเป็นสาวหวานก็สามารถเป็นซานตี้สุดแซ่บได้เหมือนกันค่ะ อีกทั้ง Claire Velvet Smooth Lip Tint จะเปลี่ยนให้คุณเป็นสาวละมุนน่าสัมผัสในค่ำคืนวันคริสต์มาสอีกด้วย

 

สวยหวานประดุจเจ้าหญิงดิสนีย์ กับ สีลิปทิ้นท์ No.4 Autumn Blush

สีชมพูโทนอุ่น ดั่งสีที่เปล่งประกายอยู่บนท้องฟ้าในฤดูใบไม้ร่วง


                มาถึงโทนสีชมพูกันบ้าง เชื่อว่ามีสาวๆหลายคนอยากเป็นซานตี้สาวสวยแต่อยากสวยแซ่บในแบบที่เหมาะกับตัวเอง ใครบอกว่าสีชมพูจะทำให้สาวๆทุกคนเป็นซานตี้ในค่ำคืนของงานปาร์ตี้ไม่ได้ละคะ เพียงแต่เราต้องมีการแต่งเติมให้เราเป็นเจ้าหญิงหิมะแบบเจ้าหญิงเอลซ่าจากเรื่อง Frozen ก็เท่านั้น แนะนำว่าถ้าสาวๆคนไหนยังอินกับเจ้าหญิงเอลซ่า ให้หยิบ Claire Velvet Smooth Lip Tint ลิปทิ้นท์มาปาดบนริบฝีปากแล้วออกไปปาร์ตี้ตามหาเจ้าชายในวันคริสต์มาสกันค่ะ

 

สวยฉ่ำหวานอินเนอร์นางเอก กับ สีลิปทิ้นท์ No.5 Winter Rose

สีชมพูโทนเย็น ราวกับดอกกุลาบที่กำลังผลิบานในฤดูหนาว


                และมาถึงสีสุดท้าย สีชมพูกลีบกุหลาบ หากอยากได้ฟีลลิ่งเป็นสาวหวานแรกแย้มดั่งกลีบกุหลาบต้องสีนี้ นับว่าเป็นโทนสีที่อ่อนหวานและสุภาพอย่างมากที่สุด สาวซานตี้หน้าหวานต้องลุคนี้เท่านั้น! ลิปทิ้นท์สีนี้สะกดทุกสายตาให้ทุกคนต้องมองและละสายตาไม่ได้ แม้ว่าจะเป็นโทนสีที่ไม่ได้แซ่บเท่าไหร่ แต่เป็นอีกหนึ่งสีที่ตอบโจทย์สำหรับสาวหวานที่อยากปาร์ตี้ในค่ำคืนคริสต์มาสนี้ อย่าลืมพก Claire Velvet Smooth Lip Tint ใส่กระเป๋าไปด้วยนะคะ
 
                และทั้งหมดนี้คือทั้ง 5 สีของ Claire Velvet Smooth Lip Tint ที่จะแปลงโฉมสาวๆให้กลายเป็นซานตี้ในแบบที่เป็นตัวของตัวเองที่สุด และตอบโจทย์เรื่องเสน่ห์ของริมฝีปากที่อวบอิ่มที่จะทำให้คุณเจิดจรัสในค่ำคืนที่แสนวิเศษ ที่สำคัญ Claire Velvet Smooth Lip Tint มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย และไม่ตกร่องอีกด้วย จะปาร์ตี้ยาวนานตลอดคืนแค่ไหนก็ไม่หวั่นเพราะลิปทิ้นท์ของเราติดทนยาวนานตลอดคืนค่ะ
                หากใครอยากสอย Claire Velvet Smooth Lip Tint มาลองใช้ สามารถหาซื้อได้ที่ วางจำหน่ายแล้วที่ Claire X MAAI @ Siam Takashimaya / Claire X MAAI @ Central World / Claire ทุกสาขา หรือ www.ClaireEverySkin.com ค่ะ
 
+