06

Mar

2020

news & press

Claire ยืนหนึ่ง The Best Selling 2019 ของวงการสกินแคร์! การันตีรางวัลแห่งความปังจาก Eveandboy

อัพโหลดเมื่อ 03.06.20

LINE it!
Claire ยืนหนึ่ง The Best Selling 2019 ของวงการสกินแคร์! การันตีรางวัลแห่งความปังจาก Eveandboy


Claire ยืนหนึ่ง The Best Selling 2019 ของวงการสกินแคร์! การันตีรางวัลแห่งความปังจาก Eveandboy
                ความร้อนแรงยังคงต่อเนื่องกับผลิตภัณฑ์ของ Claire นั่นก็คือ “Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad” เรียกได้ว่ากระแสตอบรับยังคงล้นหลามครองใจผู้บริโภคทั้งใหม่และเก่า ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวและบำรุงกู้ผิวหน้าให้กลับมาสวยใสอีกครั้ง และยืนยันความปังการันตีแบบ X2 ด้วยสุดยอดรางวัลจากเวทีจาก Eveandboy ร้านมัลติแบรนด์ความงามสัญชาติไทยชื่อดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ในเวทีรางวัล “EVEANDBOY BEST SELLING AWARDS 2019” ในหมวดผลิตภัณฑ์ประเภท Skincare ครอบครองรางวัล “BEST FACIAL EXFOLIATING PEEL PADS ประจำปี 2019” ไปอย่างไม่น่าเชื่อ
 
                เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา Claire ได้รับเกียรติเข้าร่วมรับรางวัลในงาน EVEANDBOY BEST SELLING AWARDS 2019 จัดโดย คุณ หิรัญ ตันมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีฟแอนด์บอย จำกัด โดยเป็นการประกาศผลรางวัลอันทรงเกียรติที่ลำค่าที่สุด เพื่อการันตีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

                 ซึ่งผลิตภัณฑ์จาก Claire ได้เข้าร่วมลุ้นในเวทีรางวัลนี้ด้วย และเป็นที่ประจักษ์ด้วยรางวัลคุณภาพของ Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad เป็น “BEST FACIAL EXFOLIATING PEEL PADS” ในหมวด Skincare จากเวที The Best Selling Award ประจำปี 2019 มาครอบครองในที่สุด

  

                 เพราะเราใส่ใจสุขภาพผิวหน้าของทุกคน และเข้าใจพื้นฐานของผิวหน้าอย่างดีที่สุด เมื่อผิวต้องการการบำรุงที่ล้ำลึก ทาง SLC จึงใส่ใจทุกขั้นตอนกระบวนการผลิตคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของคนในยุคปัจจุบัน เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย จึงเกิดเป็น Claire By SLC เข้ามาเป็นตัวช่วยที่คอยแก้ทุกปัญหาผิวแบบคนรุ่นใหม่ที่ต้องจบเจอสารพัดปัญหาที่คอยก่อกวนผิวอยู่ทุกวัน
  
                 ซึ่ง Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad เป็นแผ่นสำลีเทคโนโลยีสุดพิเศษด้วยประสิทธิภาพสำลี 2 ด้าน คือ ด้าน Micro Fiber ที่เป็นตาข่าย ทำหน้าที่ขจัดเซลล์ผิว และ ด้าน Pure Cotton นุ่มพิเศษ ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอ่อนนุ่ม มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวหน้าและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิวเสี้ยนให้หลุดออก ด้วยคุณค่าสารสกัดวิตามินซี 3 ชนิด (Triple C) สารสกัดจากมะนาวคาเวียร์ ที่จะช่วยบำรุงและปลัดเซลล์ผิวหน้าด้วย Lactic Acid พร้อมกัน ทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น และกระจ่างใส สัมผัสความแตกต่างทันทีที่ใช้ เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 7 วัน
                  Claire ขอขอบคุณสำหรับรางวัลอันทรงเกียรติ “The Best Selling Award ประจำปี 2019” จาก Eveandboy ที่สนับสนุนให้ Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad เป็น BEST FACIAL EXFOLIATING PEEL PADS ในหมวดผลิตภัณฑ์ Skincare กับรางวัล The Best Selling Award ประจำปี 2019 และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้ใจให้การสนับสนุนและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Claire By SLC ให้ดูแลผิวหน้าของคุณตลอดมา
 
+