เปิดแล้ว! Claire x MAAI สาขาใหม่ @CentralwOrld | Claire Every Skin

07

Mar

2019

news & press

เปิดแล้ว! Claire x MAAI สาขาใหม่ @CentralwOrld

อัพโหลดเมื่อ 03.07.19

LINE it!
เปิดแล้ว! Claire x MAAI สาขาใหม่ @CentralwOrldเปิดอย่างเป็นทางการแล้วกับงาน Grand Opening ร้าน Claire x MAAI @CentralwOlrd สาขาที่ 2 เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2562 กับแบรนด์คุณภาพที่ได้มาตรฐาน โดยสาขานี้ได้ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้า CentralwOrld ชั้น 2 ฝั่ง Isetan หน้าร้านจะแบ่งเป็น 2 โซน คือ Claire และ MAAI โดยร้านถูกเชื่อมด้วยซุ้มประตูสีทอง


เมื่อมาถึงหน้าร้านก็สามารถสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยที่ใช้ภายในสปา MAAI ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ตั้งแต่วินาทีแรกที่ก้าวเข้าภายในร้าน บรรยากาศของร้านตกแต่งให้ดูสบาย และผ่อนคลายที่สุด โดยที่นี่ได้แบ่งเป็น 2 โซนด้วยกัน ในโซนแรกจะเป็นร้าน “Claire” ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีว่าเป็นสถาบันที่ช่วยเติมเต็มความงามให้คุณ ซึ่งโดดเด่นในการให้บริการด้านต่อขนตา (Eyelash Extensions) / ฝังสีคิ้ว (Eyebrow) / แก้ไขจุดบกพร่องของสีผิว (Dermapigmentation) / ลงสีคิ้วที่ไม่ใช่การสัก (Secret Tint Eyebrow) / นวดหน้าฉ่ำวาว (Claire Signature Facial Treatment & Therapy) และการเปิดตัวสาขาใหม่นี้ได้มีบริการใหม่ล่าสุด! นวดบำรุงผิวหน้า (Stem Cell Treatment & Therapy) ไม่เพียงแค่การบริการเท่านั้นที่ Claire ยังมีในส่วนของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เราคัดสรรส่วนประกอบผ่านการศึกษา ค้นคว้าและวิจัยอย่างพิถีพิถันแล้วว่ามีคุณสมบัติพิเศษ ในการช่วยบำรุงและแก้ไขปัญหาผิวต่างๆ จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นเรียกได้ว่ามีคุณภาพแบบเน้นๆ เพราะ Claire ใส่ใจและเข้าใจในด้านความงามจึงผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะดูแลผิวพรรณของคุณได้อย่างตรงจุด
และอีกหนึ่งโซนคือร้าน “MAAI” แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและผลิตภัณฑ์สปาจากพฤกษาธรรมชาติ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Discover Nature” เริ่มต้นด้วยความการคัดสรรกลิ่นและวัตถุดิบชั้นเลิศ โดยพัฒนาจากนักวิจัยและทีมผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงมีความประณีตละเอียดอ่อนในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ และนอกจากผลิตภัณฑ์แล้วยังมีในส่วนของ Massage & Spa นวดสปาจากผลิตภัณฑ์ MAAI ที่จะทำให้ได้รับความผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ อาทิ เช่น ศาสตร์การนวดไทยสลายอาการ Office Syndrome ศาสตร์การนวดไทยผสานกับการนวดน้ำมัน / Milky Aromatherapy ทำความสะอาดร่างกายพร้อมนวดอโรม่าผ่อนคลาย / Milky Oil Treatment นวดกดจุดบำบัดคลายกล้ามเนื้อ และศาสตร์การนวดต่างๆ 
 
พบกับ Claire x MAAI ที่เซ็นทรัลเวิลต์ ชั้น 2 ได้แล้ววันนี้
โทร. 02 022 0080

www.ClaireEverySkin.com
www.myMaai.com

+

+