22

Apr

2019

testimonials

ไปทะเลกลับมายังไงผิวก็ยังดูดี!!! 4 บิวตี้ไอเท็มต้องมีในกระเป๋าเดินทาง

อัพโหลดเมื่อ 04.22.19

LINE it!
ไปทะเลกลับมายังไงผิวก็ยังดูดี!!!  4 บิวตี้ไอเท็มต้องมีในกระเป๋าเดินทาง
ซัมเมอร์แบบนี้หลายคนคงมีแพลนไปผ่อนคลายริมชายหาดที่ไหนสักแห่งใช่ไหมล่ะ แต่นอกจากบิกินีสวยๆ หมวกเก๋ๆ ที่ต้องเตรียมให้พร้อมแล้ว เวลาจัดกระเป๋าเดินทางอย่าลืมเอาบิวตี้ไอเท็มเหล่านี้ไปด้วยล่ะ หลังกลับมาจากทริปจะได้ผิวไม่พัง ไม่หมอง ไม่ต้องกลับมากู้ผิวชุดใหญ่
 

ครีมกันแดด


ไอเท็มนี้ขาดไม่ได้เพราะแสงแดดในปัจจุบันร้อนแรงเหลือเกิน อาจทำให้ผิวของเราเบิร์นได้หากไม่ทาครีมกัน
แดด และไม่ใช่แค่ปัญหาผิวไหม้เท่านั้นนะที่จะได้กลับมา ปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่าง ฝ้า กระ ยังจะตามมาด้วย ใครที่ใช้ครีมกันแดดแล้วรู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะ เราแนะนำให้ใช้สเปรย์กันแดดเพราะนอกจากจะให้ความรู้สึกเบาสบายผิวแล้วยังสามารถสเปรย์ซ้ำได้หลายรอบโดยที่ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะผิว การเลือกครีมกันแดดนั้นควรดูที่ข้างผลิตภัณฑ์ว่ามีค่า SPF / PA เท่าไร? เราแนะนำว่ายิ่งสูงยิ่งดี แต่ถ้าสเปรย์กันแดดตัวนั้นสามารถปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้จะยิ่งดีเข้าไปอีก เพราะแสงเหล่านี้แหละตัวร้ายทำลายผิว

คลีนซิ่ง


เมกอัพจัดเต็มถ่ายรูปสวยๆ ริมทะเลกันไปแล้ว อย่าลืมเอาคลีนซิ่งเคลียร์ผิวติดตัวไปด้วยล่ะ เพราะโฟมล้างหน้าอย่างเดียวอาจไม่สะอาดพอ เราต้องเจอทั้งสิ่งสกปรกและไหนจะเมกอัพบนใบหน้าอีก ควรเลือกคลีนซิ่งสูตรอ่อนที่ใช้ได้ทั้งใบหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก นอกจากจะไม่ทำให้ระคายเคืองผิวแล้ว ยังไม่ต้องพกหลายขวดให้หนักกระเป๋าด้วย
 

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า


เดี๋ยวนี้โฟมล้างหน้าเค้าออกแบบขนาดให้กระทัดรัด พกพาสะดวก แล้วก็มีให้เลือกมากมาย ดังนั้นจึงไม่ต้องแบกขวดใหญ่ไปให้เปลืองพื้นที่ ซึ่งโฟมล้างหน้าที่ใช้ควรมีคุณสมบัติ Anti-Pollution จะยิ่งดีกับผิว อย่าคิดว่าหนีไปทะเลเราจะห่างไกลจากมลภาวะนะจ๊ะ! ส่วนสาวคนไหนที่ผิวบอบบาง สิวขึ้นง่าย แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มี Prebiotic ซึ่งเจ้าตัวนี้คือสารอาหารที่คอยส่งเสริมการทำงานของจุลินทรีย์ที่ดีบนใบหน้า ป้องกันไม่ให้เกิดสิว สิวอุดตัน หรือผดผื่น
 

เมกอัพแบบกันน้ำ
ไปทะเลทั้งทีก็ต้องมีรูปสวยๆ เมกอัพลุคปังๆ มาเรียก LIKE ในโซเชียลสักหน่อย! แต่เช็คให้ดีนะเมกอัพเราปังหรือเปล่า ไม่ใช่พังเพราะความร้อนจากแดด เมกอัพละลาย มาสคาร่าเยิ้มลงมาที่ขอบตาเป็นแพนด้า จะเสียเซลฟ์เอานะสาวๆ ทางที่ดีจัดไปเลยเมกอัพแบบ Waterproof ทุกชิ้น เพื่อความมั่นใจ อ๋อ!แล้วอย่าลืมเอาคลีนซิ่งตัวโปรดไปเคลียร์ผิวด้วยนะจ๊ะ


 
+