ลิปทินท์ Claire Velvet Smooth Lip Tint แท่งเดียว ทาแบบไหนก็สวยจนใจบาง!!! | Claire Every Skin

17

Jun

2019

testimonials

ลิปทินท์ Claire Velvet Smooth Lip Tint แท่งเดียว ทาแบบไหนก็สวยจนใจบาง!!!

อัพโหลดเมื่อ 06.17.19

LINE it!
ลิปทินท์ Claire Velvet Smooth Lip Tint แท่งเดียว ทาแบบไหนก็สวยจนใจบาง!!!
เรียวปากสีสันสดใสทำให้ผู้หญิงมีความมั่นใจ ยิ่งเป็นยุค 5G แบบนี้ด้วยละก็ลิปแท่งเดียวต้องทาสวยได้หลายแบบ หายสไตล์สิ Claire Velvet Smooth Lip Tint ลิปทินท์เจนใหม่ที่มี Airy Matte Formula เทคโนโลยีใหม่ของลิปทินท์ ที่ให้เนื้อแมตต์ แห้งเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วสบายปากไม่ทำให้ปากแห้งแล้วก็ไม่เป็นคราบ เนื้อลิปแบบ Velvet smooth texture เนื้อกำมะหยี่ ให้ความรู้สึกเนียนนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องปาก นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Phaseolus Radiatus Extract สารสกัดจากถั่วเขียวเกาหลี ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ริมฝีปาก เติมเต็มให้เรียวปากดูอวบอิ่ม และ Tocopheryl Acetate วิตามินอี ที่อุดมไปด้วยสาร anti-oxidant ปกป้องผิวปากจากริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก และที่สำคัญ Soft cushion tip หัวแปรงแบบ Cushion เนื้อนุ่มนี่แหละ ที่ทำให้ใช้ง่าย ทาปากได้หลายสไตล์ จะทาแบบไหนได้บ้าง มาดูกันเลย!!!


 

Ombré Lip สวยน่าจุ๊บแบบสาวเกาหลี

การทาปากแบบไล่เฉดสี ให้ลุคสวยในแบบสาวเกาหลี เริ่มจากหมุนที่ปลายแท่ง 1-2 ครั้ง ให้เนื้อลิปออกมา แต้มที่ริมฝีปากด้านใน 3 จุด เกลี่ยให้เนียนด้วยหัวแปรง Cushion เกลี่ยจากลิปจากด้านในออกมาด้านนอกแบบไล่เฉดเข้มด้านในอ่อนด้านนอก
 

Fully Lip สวยปังแบบสาย ฝ.

การทาปากแบบเต็มริมฝีปากให้ลุคสวยปังแบบสาย ฝ. เพียงหมุนที่ปลายลิป 1-2 ครั้งให้เนื้อลิปออกมา ใช้หัวแปรงทาที่ขอบปากก่อนแล้วค่อยทาด้านใน เกลี่ยเนื้อลิปให้ทั่วริมฝีปาก


Natural Lip ริมฝีปากระเรื่อดูเป็นธรรมชาติ

การทาปากด้วยการใช้นิ้วมือแตะเนื้อลิปแล้วค่อยๆ แตะลงบนริมฝีปาก หมุนที่ปลายแท่ง 1-2 ครั้งให้เนื้อลิปออกมาเล็กน้อย แล้วจึงใช้นิ้วแตะเนื้อลิป แต้มลงบนปากแล้วค่อยๆ แตะเกลี่ยเบาๆ ให้ทั่ว ก็จะได้ริมฝีปากที่เป็นธรรมชาติระเรื่อดูสุขภาพดี
 
 
 
+