02

Jul

2019

testimonials

สเปรย์กันแดดยืนหนึ่ง ทุกฤดูกาล!!! Claire Invisible Sun Spray ปกป้องขั้นเทพ บางเบาขั้นสุด

อัพโหลดเมื่อ 07.02.19

LINE it!
สเปรย์กันแดดยืนหนึ่ง ทุกฤดูกาล!!! Claire Invisible Sun Spray ปกป้องขั้นเทพ บางเบาขั้นสุด

วันเวลาผ่านไปไม่ว่าจะกี่วัน กี่ฤดูกาล แสงแดดก็ทำหน้าที่ไม่เว้นหยุด และถึงแม้จะไม่ใช่หน้าร้อนที่มีแสงแดดเจิดจ้า แต่รังสียูวีก็ยังคงมีอยู่ อย่าง ในฤดูฝนหลายมักละเลยการใช้กันแดด เพราะเห็นว่าไม่ค่อยมีแสงแดด ขอบอกว่าพลาดอย่างแรง!!! 
เพราะอากาศอึมครึมในฤดูฝนนี่แหละ ทำให้เรากล้าเผชิญแดดอย่างไม่เกรงกลัว ผลที่ได้คือผิวหมองคล้ำ เกิดฝ้า และจุดด่างดำได้ง่าย ประกอบกับครีมกันแดดบางตัวทาแล้วเหนียวเหนอะหนะ เป็นคราบขาวระหว่างวัน ดังนั้น Claire Invisible Sun Spray SPF50+ PA++++ จึงถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องผิวได้แบบขีดสุด ทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด แสงจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ และมือถือ ที่สำคัญฉีดซ้ำได้โดยไม่เป็นคราบขาวบนใบหน้าหรือเลอะเสื้อผ้า


 

บางเบา แต่ปกป้องแบบสุดๆ นวัตกรรมใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

Claire Invisible Sun Spray เป็นนวัตกรรมใหม่ของสเปรย์กันแดด ที่ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA++++ ซึ่งสูงมากๆ และเนื้อสเปรย์ก็บางเบาซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่น และสดชื่นแม้จะอากาศจะร้อน  แถมยังปกป้องผิวจากรังสี Infrared และ Blue Light  แสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์และมือถือ  เป็นรังสีที่เราไม่ค่อยได้ป้องกันเพราะมันไม่ทำให้ผิวรู้สึกร้อนเหมือนรังสียูวีในแดด แต่พลังลายได้ลึกถึงเซลล์ผิว ทำให้ผิวเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้ง่ายเหมือนกับการยืนตากแดดเลยล่ะ  เห็นมั้ยล่ะว่ารุนแรงเลยทีเดียว!!!
 

ลดอาการแสบร้อนจากแดดแล้วยังลดริ้วรอยด้วย

สารสกัดสาหร่ายน้ำจืดสีเขียว หรือ Fresh  Water Microalgae  เป็นสาหร่ายสีเขียวจากทะเลสาบสุพีเรีย ซึ่งเป็นพืชที่เก่าแก่ที่สุดในโลก อุดมไปด้วยแร่ธาตุจากท้องทะเล ช่วยปลอบประโลมผิวอาการแสบร้อนจากแสงแดด อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ริ้วรอย และสร้างภูมิคุ้มกันให้กับโครงสร้างเซลล์ผิว ช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวจากแสงแดด ทำให้ผิวแข็งแรง
 

มีความสตรองในการปกป้องและฟื้นฟูผิว

Hokkaido Onion สารสกัดจากเปลือกหัวหอมฮอกไกโด เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สตรองมาก ช่วยกระตุ้นการป้องกันผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เนื่องจากสาร Quercetin Composition สารที่พบมากในเปลือกหัวหอม มีคุณสมบัติช่วยเก็บรักษาความชุ่มชื้นไว้ในผิว ช่วยปกป้องผิวจากเชื้อแบคทีเรียและรังสีอัลตราไวโอเลต


วางจำหน่ายแล้วที่
■ Watsons
■ EVEANDBOY
■ Tops
■ Hej Street
■ Claire X MAAI @ Siam Takashimaya
■ Claire X MAAI @ Central World
■ MAAI @ MBK Center
■ Claire ทุกสาขา

 

+
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว