06

Aug

2019

testimonials

เช็ดแล้วใส ใช้แล้วปิ๊ง!!! ทำความรู้จักกับ #ซีรั่มแผ่นรายแรกของไทย Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad

อัพโหลดเมื่อ 08.06.19

LINE it!
เช็ดแล้วใส ใช้แล้วปิ๊ง!!! ทำความรู้จักกับ #ซีรั่มแผ่นรายแรกของไทย Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad

ตอนนี้หลายคนอยากรู้จัก #ซีรั่มแผ่น Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad ที่กำลังเป็นกระแส รีวิวแน่นว่าเห็นความเปลี่ยนแปลงใน  7 วัน จนทำให้ซีรั่มแผ่น Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad กลายเป็นไอเท็มขวัญใจสาวๆไปแล้ว ใครที่สงสัยว่า Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad ใช้อย่างไร? โทนเนอร์หรือเปล่า? วันนี้เรามาทำความรู้จักซีรั่มแผ่นตัวนี้กันดีกว่า

Claire Triple C Skin Booster Treatment  #ซีรั่มแผ่นรายแรกของไทย ซึ่งเป็นการนำส่วนผสมในการบำรุงผิวซึ่งมีคุณสมบัติดั่งซีรั่มบำรุงผิวมาไว้ในกระปุก แผ่นสำลีที่ชุ่มไปด้วยซีรั่มบำรุงผิว เพียงแค่เช็ด ส่วนผสมของซีรั่มจะช่วยผลัดเซลล์ผิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เรียบเนียน และดูกระจ่างใสขึ้น เห็นความเปลี่ยนแปลงจนเราสามารถสังเกตได้ และความพิเศษของซีรั่มแผ่นอีกอย่างก็คือ ส่วนผสมในการบำรุงผิวที่อัดแน่นอยู่ใน Claire Triple C Skin Booster Treatment  นี่สิ เป็นส่วนผสมที่เป็นฮีโร่ในการเติมน้ำให้ผิว ปกป้องผิว และบำรุงผิวไว้ในหนึ่งเดียว จะมีฮีโร่ตัวไหนบ้าง มาดูกันดีกว่า!!!

Triple C บำรุงผิวกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์

Triple C ประกอบไปด้วยวิตามินซีที่มีความเสถียร ทรงประสิทธิภาพ 3 ชนิดไว้ด้วยกัน  นั่นคือ 3-O-ethyl ascorbic acid วิตามินซีบริสุทธิ์ 99% ด้วยกระบวนการลด Tyrosinase ซึ่งส่งผลให้ช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น,  Ascotbyl Glucoside เป็นวิตามินซีที่ความเสถียรมาก ทำให้เก็บรักษาได้นานโดยไม่เกิดการเปลี่ยนแปลง มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิว และ aprylyl 2-Glyceryl Ascorbate วิตามินซีนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น มีคุณสมบัติพิเศษกว่าวิตามินซีอื่น ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์อันเป็นสาเหตุของสิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และปรับผิวให้กระจ่างใส
 

Caviar Lime ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

มะนาวคาเวียร์เป็น Natural  AHAs ซึ่งผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องสำอางให้ความสนใจในสารสกัดจากมะนาวคาเวียร์เป็นอย่างมาก เพราะภายในผลมะนาวคาเวียร์มีเนื้อด้านในคล้ายไข่ปลาคาเวียร์ ซึ่งอุดมไปด้วยกรดซิตริก วิตามิน แร่ธาตุ ฯลฯ มีประสิทธิภาพในการช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ และอ่อนโยน ช่วยให้ผิวดูสว่าง และเนียนนุ่มขึ้น
 

Alpha-Arbutin และ Lactic Acid

ส่วนผสม Alpha-Arbutin และ Lactic Acid หรือ AHA ที่มีความเข้นข้นสูงถึง 88% มีประสิทธิภาพในการเร่งการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และยังช่งยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลามิน ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ
 
Sodium Hyaluronic Acid ผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำ
Sodium Hyaluronic Acid ช่วยให้ผิวเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่นเพียงพอ เมื่อผิวเรามีความชุ่มชื่นผิวหน้าเราก็จะดูอ่อนเยาว์ ผิวเรียบเนียน  มีความนุ่ม และยืดหยุ่น นอกจากส่วนผสมตัวนี้แล้วยังมี Mexican Blue Agave Yeast Extract Prohyal+ ซึ่งเป็นต้นไม้ที่มี Yeast Extract โดยได้เป็นสารสกัดที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Prohyal+ ซึ่ สารสกัดนี้ช่วยกระตุ้นการสร้างกรดไฮยารูลอนิคในผิวได้มากขึ้น เมื่อผิวมีความชุ่มชื่นเพียงพอจะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดี           ถ้าอยากมีผิวใสห้ามพลาด ต้องเริ่มดูแลผิวด้วย #ซีรั่มแผ่น Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad  ตั้งแต่วันนี้นะคะ
 

 
 
+