04

Dec

2019

testimonials

ผิวฟูอิ่มน้ำเราสร้างได้!!! 3 ขั้นตอนดูแลผิวฉ่ำวาวแบบไม่ต้องง้อทรีตเม้นต์

อัพโหลดเมื่อ 12.04.19

LINE it!
ผิวฟูอิ่มน้ำเราสร้างได้!!! 3 ขั้นตอนดูแลผิวฉ่ำวาวแบบไม่ต้องง้อทรีตเม้นต์

เทรนด์ผิวสุดฮิตของสาวๆ ในตอนนี้เห็นจะเป็นผิวฉ่ำวาว ดูมีความชุ่มชื้นแบบผิวของสาวเกาหลี แต่จะให้ฟาดเมกอัพแต่งผิวฉ่ำวาวลงบนใบหน้าทุกวัน ก็เกรงว่าจะเป็นการใช้งานผิวหน้าหนักเกินไป หรือต้องเสียตังค์ไปกับทรีตเม้นต์ราคาแพง จริงๆ แล้วการมีผิวอิ่มฟูดูดิวอี้ๆ นั้นไม่ยากเลย นอกจากโภชนาการอาหาร การพักผ่อนอย่างเพียงพอ ก็มีการดูแลผิวนี่แหละ ทำให้เรามีผิวฉ่ำน้ำได้ ขั้นตอนจะเป็นอย่างไรมาดูกันเลยค่ะ!!!


ขั้นตอนที่ 1 : ผิวสะอาดพร้อมรับการบำรุง

                     

                       


พื้นฐานการมีผิวสุขภาพดีขึ้นอยู่กับผิวที่สะอาดหมดจด ในชีวิตประจำวันของเราต้องเจอกับแสงแดด ฝุ่น ควัน และมลภาวะทุกวัน ดังนั้นเมื่อถึงบ้านปุ๊บควรล้างหน้าทำความสะอาดผิวทันที อย่าทิ้งไว้ให้สะสมอยู่บนผิวหน้านาน เริ่มด้วยการขจัดคราบเครื่องสำอาง ครีมกันแดด และสิ่งสกปรกจากมลภาวะออกด้วย Claire Micellar Cleansing Water ไมเซล่า วอเตอร์ ที่มีเทคโนโลยี Double Micellar เพิ่มพลังทำความสะอาดได้เร็วและง่ายขึ้น ไมเซล่าฟอร์มตัว 2 ชั้น เข้าจัดการเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนใบหน้า รอบดางตา และริมฝีปาก โดยไม่ทำให้แสบผิว อีกทั้งยังมี Aquaxyl ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว เช็ดหน้าเสร็จแล้วล้างหน้าด้วย Claire Skin Energy Micro-Mousse โฟมล้างหน้าเนื้อมูสที่ฟองโฟมนุ่มละเอียดพิเศษ ไม่ทำร้ายหรือสร้างริ้วรอยให้กับผิวหน้า ในเนื้อโฟมมูสมี Prebiotic ซึ่งเป็นสารอาหารที่คอยส่งเสริมการทำงานของจุลินทรีย์ที่ดีบนใบหน้า ช่วยลดการเกิดสิว สิวอักเสบ สิวผด และยังมี Biosaccharide Gum 4 สาร Polymer จากธรรมชาติ เกิดจากกระบวนการ Biotechnology ที่มีคุณสมบัติ  Anti-Pollution & Second Skin โดยมีหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะต่างๆ นอกจากจะปกป้องผิวจากฝุ่นละออง PM 2.5 แล้วยังปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย


ขั้นตอนที่ 2 : เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

                    

เมื่อผิวสะอาดพร้อมรับการบำรุงแล้ว เติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย Claire Triple C Milky Moisturizer โลชั่นน้ำนม ที่อุดมไปด้วย Soybean Milk Culture Filtrate สารสกัดที่ได้จากการหมักบ่มน้ำนมถั่วเหลืองจากญี่ปุ่น ซึ่งผ่านการหมักด้วยเซลล์แบคทีเรีย Lactobacillus ที่นิยมใช้เซลล์ยีสต์ในการหมัก ทำให้ได้ส่วนผสมที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งการสร้างเซลล์เม็ดสีผิวได้ดีกว่า  ยังมี Rice Milk สารสกัดน้ำนมจากข้าว ฟื้นฟูผิวแห้งเสีย ให้กลับมาชุ่มชื่นและยืดหยุ่นอีกครั้ง และอีกส่วนผสมสำคัญ Whitening Peptide Drone แคปซูลอัจฉริยะที่มี Ligand Peptide อยู่บริเวณรอบนอกของแคปซูล ช่วยนำพาสาระสำคัญเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างตรงตรงจุด กระตุ่นการสร้าง Turnover ของเซลล์เพิ่มขึ้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ผิวดูแน่นและดูอิ่มฟูอย่างเห็นได้ชัด


ขั้นตอนที่ 3 : ฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นแบบดับเบิ้ล

                

       
ก่อนนอนเราสามารถใช้  Claire Sleeping Milk Mask บำรุงผิวหน้าแทนได้เลยโดยไม่ต้องล้างออก โดยในเนื้อมาสก์ที่บางเบาแต่เข้มข้นไปด้วยส่วนผสมในการเติมน้ำให้ผิว อย่าง Sodium Hyaluronic Acid ให้ผิวมีความชุ่มชื่นที่เพียงพอ ผิวหน้าจึงดูเรียบเนียน ยืดหยุ่น ริ้วรอยดูจางลง และมีความอ่อนเยาว์ขึ้น  ส่วนฟสมของ Wild Indigo ช่วยควบคุมการหลั่งสาร Cortisol กระตุ้นการหลั่งสาร Beta-Endorphin หรือสารแห่งความสุข ช่วยให้ผิวไม่เกิดความเครียดซึ่งมาจากความเมื่อยล้าอายุที่เพิ่มขึ้น ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย และแลดูกระจ่างใสขึ้น ตื่นมาตอนเช้าจะพบว่าผิวชุ่มชุ่มและอิ่มฟูขึ้น

                  พบกับผลิตภัณฑ์ Claire ได้แล้วที่ Watsons / EVEANDBOY / Tops / Hej Street / Multy Beauty / Claire X MAAI @ Siam Takashimaya / Claire X MAAI @ Central World และ Claire ทุกสาขา


 
+
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว