เจาะส่วนผสมมาสก์ตัวดัง Claire Sleeping Milk Mask กู้ผิวให้นุ่มเด้ง ฉ่ำน้ำในชั่วข้ามคืน!!! | Claire Every Skin

20

Dec

2019

testimonials

เจาะส่วนผสมมาสก์ตัวดัง Claire Sleeping Milk Mask กู้ผิวให้นุ่มเด้ง ฉ่ำน้ำในชั่วข้ามคืน!!!

อัพโหลดเมื่อ 12.20.19

LINE it!
เจาะส่วนผสมมาสก์ตัวดัง Claire Sleeping Milk Mask กู้ผิวให้นุ่มเด้ง ฉ่ำน้ำในชั่วข้ามคืน!!!

ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวในยุคปัจจุบันค่อนข้างเร่งรีบ และยังต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่มีแต่มลพิษ ฝุ่นควัน ไหนจะความเครียดและการพักผ่อนไม่เพียงพอ สิ่งเหล่านี้สามารถส่งผลกระทบกับผิวของเราได้ ทั้งผิวแห้ง ขาดน้ำ ผิวหมองคล้ำ ต่างยกขบวนมาบนหน้า และวิธีกู้ผิวแบบเร่งด่วนเหมาะกับคนยุค 5G ก็คือการมาสก์หน้าด้วย Sleeping Mask ที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก แถมยังใช้ง่าย ไม่ต้องล้างออก ทาปุ๊บ นอนเลย ตื่นมาผิวก็ดีขึ้นละ!!!


                
 

สลีฟปิ้ง Claire Sleeping Milk Mask มาสก์น้ำนมสูตรเข้มข้น เนื้อครีมบางเบาซึมสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตื่นมาผิวชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ และดูกระจ่างใสขึ้น เวลาลงเมกอัพผิวก็จะดูสวยขึ้นด้วย มาสก์ตัวนี้ฮิตจนกลายเป็นเครื่องสำอางประจำโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ หลายคนไปแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าข้างในเนื้อมาสก์มีส่วนผสมของอะไรบ้าง

Soybean Milk Culture Filtrate

          


สารสกัดจากน้ำนมถั่วเหลืองสีดำประเทศญี่ปุ่น ที่ผ่านกระบวนการหมักด้วยเซลล์แบคทีเรีย Lactobacillus จนได้สารสำคัญที่มีประโยชน์มากกว่าสารจากน้ำนมถั่วเหลืองทั่วไป ซึ่งมีคุณสมบัติในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส

Sodium Hyaluronic Acid

ใน Claire Sleeping Milk Mask มี Sodium Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่นเพียงพอ ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน มีความยืดหยุ่น ริ้วรอยดูลดเลือนลง ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ สดใส และมีชีวิตชีวา เปลี่ยนผิวที่แห้งกร้านให้ดูฟูอิ่มน้ำ

Wild Indigo

สารสกัดจากต้น Wild Indigo มีคุณสมบัติช่วยควบคุมการหลั่งสาร Cortisol กระตุ้นการหลั่งสาร Beta-Endorphin หรือสารแห่งความสุข ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ไม่เกิดความเครียด ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส

Niacinamide (Vitamin B3)

           


ส่วนผสมตัวนี้มีประโยชน์ในการฟื้นฟูผิวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในเรื่องลดเลือนริ้วรอย ลดรอยแดง รอยดำ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และ Ceramide ในผิว ทำให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี

           พบกับผลิตภัณฑ์ Claire ได้แล้วที่ Watsons / EVEANDBOY / Tops / Hej Street / Multy Beauty / Claire X MAAI @ Siam Takashimaya / Claire X MAAI @ Central World และ Claire ทุกสาขา

+