10

Apr

2020

testimonials

‘แนน’ แนะนำฮาวทูดูแลผิวสวย Work From Home ช่วง COVID-19

อัพโหลดเมื่อ 04.10.20

LINE it!
‘แนน’ แนะนำฮาวทูดูแลผิวสวย Work From Home ช่วง COVID-19

แนน’ แนะนำฮาวทูดูแลผิวสวย Work From Home ช่วง COVID-19 
 
                ช่วงนี้สถานการณ์ของไวรัสทำให้มีหลายคนเข้านโยบาย Work From Home ในช่วงที่ COVID-19 ที่กำลังระบาดอย่างต่อเนื่อง นอกจากการทำงานแบบ Work From Home แล้ว ยังมีอีกหลายคนที่ต้องกักตัวรอสถานการณ์ให้คลี่คลายขึ้น เรียกได้ว่าสาวๆมีเวลายามว่างในช่วงที่อยู่บ้านมากยิ่งขึ้นในช่วงนี้
 
                วันนี้แคลร์จะพาสาวๆทุกท่านมาเปิดตำราดูแลผิวสวยแบบ 1 ใน 5 สาว Claire Girl ของเรา นั่นก็คือ “น้องแนน” คนสวยของ Claire ค่ะ อยากมีผิวสวยแบบน้องแนนต้องติดตามค่ะว่าวันนี้น้องแนนมีเคล็ดลับผิวสวยอย่างไรบ้าง ตามแคลร์มาเลยค่ะ

 

Claire Micellar Cleansing Water ยิ่งเช็ดยิ่งใช่
 

 

ฉันใช้ Claire ตลอดเสมอมา"

                น้องแนนขอเริ่มที่เรื่องทำความสะอาดก่อนเลยนะคะ ถ้าเป็นเรื่องคลีนซิ่งต้องเลือกใช้ Claire Micellar Cleansing Water เท่านั้นค่ะ ด้วยนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน กับเทคโนโลยี Double Micellar ที่เพิ่มพลังทำความสะอาดได้เร็วขึ้น ทำความสะอาดได้ล้ำลึกที่สุดแบบยกกำลัง x2 ยิ่งใช้ยิ่งอ่อนโยนกับผิวหน้า เหมาะมากสำหรับสาวทุกคนที่ Work From Home ที่อยากดูแลผิวสวยในระหว่างที่ต้องทำงานอยู่ที่บ้านในช่วงนี้ ใครว่าทำงานอยู่บ้านจะปลอดภัยจากฝุ่นที่เรามองไม่เห็นล่ะคะ..จริงไหมเอ่ย?

 

Claire Skin Energy Micro-Mousse ยิ่งใช้ยิ่งเนียนนุ่ม
                ขั้นตอนต่อมาน้องแนนจะมาทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Claire Skin Energy Micro-Mousse ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า โฟมล้างหน้าเนื้อมูสเนียนนุ่มละเอียดพิเศษ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เกิดใหม่ให้เนียนนุ่ม เผยผิวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียวละค่ะ ใครที่เหนื่อยล้ามาจากการ Work From Home ตัวนี้ช่วยปลอบประโลมผิวหน้าให้ผ่อนคลายสบายผิวสดใสสุดๆเลยค่ะ

 

Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad ยิ่งสครับยิ่งใส


            เมื่อทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว มาถึงขั้นตอนของการผลัดเซลล์ผิวด้วย Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad แผ่นสำลีพิเศษ 2 ด้าน ด้านนึงเป็น Micro Fiber สำหรับสครับผิวหน้าเพื่อผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก และอีกด้านเป็น Pure Cotton เพื่อบำรุงผิวหน้านุ่มชุ่มชื้นค่ะ พร้อมชุบสารบำรุงที่อุดมไปด้วยวิตามินซี 3 ชนิด บำรุงและผลัดเซลล์ผิวหน้าพร้อมกัน ทำให้ผิวเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื่น และกระจ่างใส บอกเลยว่าแค่ 7 วันรู้เรื่องเลยค่ะ

 

Claire Triple C Milky Moisturizer ยิ่งบำรุงยิ่งอิ่มน้ำ
                มาถึงขั้นตอนสำหรับการบำรุงเพื่อผิวเนียนนุ่มกันบ้าง หลังจากน้องแนนผลัดเซลล์ผิวหน้าเพื่อเตรียมผิวเรียบร้อยแล้ว ก็จะมาสู่การบำรุงและเติมน้ำให้ผิวด้วย Claire Triple C Milky Moisturizer ผลิตภัณฑ์โลชั่นน้ำนมเนื้อบางเบา ด้วยสารสกัดจากน้ำนมทั้ง 5 ชนิด และสารสกัดจาก Wild Indigo ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวให้ผ่อนคลายอย่างมีประสิทธิภาพ ทำงานหน้าคอมจนผิวเหนื่อยล้าต้องใช้ตัวนี้เลย หลังใช้จะรู้สึกได้ว่าผิวหน้าฉ่ำวาวอีกด้วย แบบนี้จะพลาดได้ไงละคะ

 

Claire Sleeping Milk Mask ยิ่งมาส์กยิ่งผิวเด้ง


                และมาถึงขั้นตอนสุดท้าย ไฮไลท์เด็ดสุดรักของน้องแนนเองค่ะ Claire Sleeping Milk Mask ด้วยน้ำนม 5 ชนิดเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาก่อนนอนถึงไว้ได้เลยจ้า ตื่นมาผิวนุ่มฟู ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวกระจ่างใส ตัวนี้เคลมสุดๆเพราะน้องแนนชอบมากค่ะ เพราะว่าตื่นมาแล้วผิวหน้าเด้ง และที่สำคัญแต่งหน้าติดทนนานอีกด้วยนะคะ ล็อคผิวชุ่มชื้นกันไปแบบยาวๆ 48 ชั่วโมงเลยค่ะ


            และทั้งหมดนี่คือขั้นตอนดูแลผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสในช่วง Work From Home หรือในช่วงกักตัวจากเจ้าไวรัส COVID-19 ที่ทางแคลร์นำมาฝากสาวๆทุกคน เพียงแค่ดูแลผิวตามขั้นตอนที่น้องแนนแนะนำไปทั้งหมดทุกวัน ผิวสวยของสาวๆก็จะกลับมาทวงคืนบันลังก์แห่งความงามที่สดใสอีกครั้ง


            ใครสนใจอยากสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของ Claire แบบน้องแนนในช่วงสถานการณ์ COVID-19 นี้ สามารถสั่งซื้อออนไลน์กับทางแคลร์ได้เลยนะคะ
Facebook Fanpage :: https://www.facebook.com/ClaireEverySkin/
Line OA :: http://m.me/claireeveryskin
Website :: https://www.claireeveryskin.com/

 

 

+
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว