04

Aug

2021

testimonials

ยัยแสงแดดทำร้ายเราได้มากกว่าที่คิด?

อัพโหลดเมื่อ 08.04.21

LINE it!
ยัยแสงแดดทำร้ายเราได้มากกว่าที่คิด?

แสงแดดที่เราต้องพบเจอในทุกวัน  ใครจะคิดว่ามันร้ายแรงขนาดนั้นใช่มั้ยล่ะ ฉันเองก็ไม่คิด เพราะยังไงเราก็ลืมตาดูโลก มาก็ต้องเจอกับแดดกันแล้ว แต่นั่นแหละ ทำไมมันถึงร้ายมากกกกกกก เราคิดว่าเจอมันทุกวันจนชิน แต่อย่าละเลยไปนะพวกเธอ ถ้าไม่ป้องกันตัวเองไม่ดูแลป้องกันผิวสวย ๆ ของเราให้พ้นจากแดดก็จะเจอปัญหาตามมาเยอะแยะมากมากเลยมาฉันจะเล่าให้ฟัง…

 

 

ยัยแสงแดดตัวดี น่ากลัวกว่าที่คิด

ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ แสนบ้ง 

     นี่คือปัญหาหลักของพวกเราเลยเธอว่าไหมจะมาหน้าเป็นจุด ๆ ดำ ๆ ด่าง ๆไม่ได้ป่าว แล้วนัง UV ตัวดีเนี่ย ที่มีอยู่ ในแดดเป็นตัวกระตุ้น ทำให้เซลล์เม็ดสีทำงานผิดปกติ เกิดการสร้างสิ่งที่ไม่ต้องการบนใบหน้าสวย ๆ ของเราเอง 

ริ้วรอยกวนใจก่อนวัยอันควร 

     ริ้วรอยก่อนวัยบนใบหน้าใครมันอยากจะมีกันล่ะจริงไหมพวกเธอ แบบว่า อายุ 20 แต่หน้าไปโน้น 30 อย่าหาทำเด้อ เพราะ แดดทำร้ายคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้เกิดความเสียหาย ร้ายแรงมากค่ะ 
ผิวเบิร์น ผิวไหม้ 

     ทุกคนต้องเคยเป็นอยู่ ๆ กลายเป็นลูกครึ่งเฉยเลยเธอ (ครึ่งขาวดำ)  5555 เพราะเราทุกคนไม่ได้ใส่เสื้อผ้ามิดชิดตลอดเวลา ทำให้โดนแดดโดนตรง จนทำให้ เกิดการอักเสบของผัวหนัง ขนาดตากแดด ส่งผลให้ผิวของเราแสบร้อน เบิร์นแดงและอาจจะเกิดการคัน 

มะเร็งผิวหนังผิวเกิดจากการตาดแดดนาน ๆ 

     คุณค้าา ดูแดดประเทศไทยก่อน ออกไปไหนแทบจะละลาย ล่ะเลี่ยงได้ยากมาก ๆ ที่เราจะไม่เจอมันเลย ยิ่งเราต้องออกไปทำงาน ตอนเที่ยงต้องลงมาซื้อข้าวกลางวันนะ โอ้ยย ไม่ไหวหรอก และที่ทำสำคัญจะเป็นเหตุทำให้เรามีโอกาสเกิดมะเร็งผิวหนังเพราะ อาจะทำให้เกิดขึ้นกับเรา เมื่อเราได้รับแสงแดดเยอะ ๆ โดยระยะเวลานานสะสมไปเรื่อย ๆ

 

    เห็นไหมพวกเธอแดดมันทำร้ายเราได้มากกว่าที่คิด แต่ก็ไม่ใช่ว่าน้องแดด จะไม่มีประโชยน์เลยน้า ทุกอย่างเหมือนเหริญสองด้านเสมอ มีโทษแล้วก็มีประโยชน์ 

 

วิธีรับมือกับยัยแดดตัวร้าย 

  

Micellar+Foam - ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดทุกวัน ควรใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดอ่อนโยน และต้องหลีกเลี่ยงการขัดถูหน้าแรงๆ เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวระคายเคือ
 

 

Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad - จัดการปัญหาผิวคล้ำเสียจากมลภาวะ ช่วยให้ผิวหน้าเรากลับมากระจ่างใส่อีกครั้ง บำรุงให้รู้สึกความเนียนนุ่มของผิวหน้ามากยิ่งขึ้น ลดความหม่องคล้ำจากการโดนแดดได้ดี

 

 

Milky+Sleeping Mask – เติมน้ำให้ผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวเพื่อบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นฉ่ำวาวอิ่มน้ำ เพื่อผิวที่แลดูสุขภาพดียิ่งขึ้นให้ฟิลใช้แล้วหน้าผิวหน้าเหมือนได้นอนหลับ 50 ตื่น แบบจุก ๆ เลย

 

 
 

Airy+Invisible - ขาดไม่ได้คือทาครีมกันแดดสม่ำเสมอ ตัวครีมกันแดดเนื้อเซรั่มทาก่อนแต่งหน้าเพื่อปกป้องผิวเราได้เต็มที่ แล้วระหว่างวันสามารถใช้ตัวสเปรย์ฉีดย้ำสร้างเกราะป้องกันให้ผิวเราได้อย่างมั่นใจ ที่สำคัญนะคะถึงแม้จะไม่ได้ออกไปไหนก็ไม่ได้หมายความว่าไม่มีแดดไม่มีรังสียูวีนะคะ 
 

 

 
+
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว