07

Sep

2021

testimonials

สูตรลับ!! สปาผิวพร้อมสครับตัวด้วยโดยไม่ง้อคลีนิกแบบเชิ่ด

อัพโหลดเมื่อ 09.07.21

LINE it!
สูตรลับ!! สปาผิวพร้อมสครับตัวด้วยโดยไม่ง้อคลีนิกแบบเชิ่ด

เอาจริงปะ ปกติของฉันต้องไปสปาผิวที่คลีนิกอยู่เสมอ  แต่ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ทำให้ ไปทำสวยก็ยาก ฉันล่ะเบื่อออออ แต่ฉันจะไม่ยอมหรอกนะ เลยต้องหาวิธีในการทำสปาสครับผิวด้วยตัวเองที่บ้านให้ได้  

 

 

     การทำสปาผิว คือการทำความสะอาดผิว และเติมอาหารเสริมบำรุงผิวให้ลึกสู่ชั้นภายใน โดยมีวิธีต่าง ๆ ที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่น การทำสปาผิวด้วยการนวด ขัด อบไอน้ำ หรือพอก ซึ่งวิธีการเหล่านี้หากทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ก็จะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับผิวได้อย่างชัดเจน ซึ่งถือเป็นผลประโยชน์ที่ได้จากการทำสปาผิวโดยตรง แต่พวกเธอ ๆ รู้รึป่าวว่านอกจากความสบายที่คุณจะได้รับแล้ว ยังมีประโยชน์อื่น ๆ ที่ยังจะได้จากการทำสปาอีกมากมาย ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ ดังนั้นวันนี้แคลร์จึงได้นำประโยนช์ของการทำสปาผิวมาบอกต่อพวกเธอ ๆ กันค่ะ ดูสิว่าคุณค่าของการทำสปานั้นจะยังมีอะไรอีกบ้าง  

 

ประโยชน์ของการสปาผิว  

   ปลดล็อคอารมณ์ให้ผ่อนคลาย     

ช่วยให้ผ่อนคลาย พวกเธอดูสถานการณ์บ้านเมืองเราทุกวันนี้ก่อน ใครบ้างไม่มีความเครียด แล้วที่สำคัญมักจะเป็นสาเหตุหลัก ๆ ทำให้ปัญหาผิวแย่ลงกว่าเดิม เพราะความเครียดจะทำให้ระบบปกป้องผิวหนังอ่อนแอลง ดังนั้นการทำสปาผิวจะช่วยคลายเครียดลงได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญยังช่วยให้เราได้ผิวสดใสไม่หมองคล้ำด้วย

 

 

อาบน้ำทุกวันแต่ยังมี “ขี้ไคล” 

       เกิดจากหนังชั้นบนของผิว หรือที่เราเรียกว่าหนังกำพร้านั่นเอง ขี้ไคลจะเกิดขึ้นทุกวัน เพราะผิวที่หมดอายุนั้นมีทุกวัน เมื่อปล่อยให้เกิดการสะสมโดยไม่ทำความสะอาด เราก็จะเห็นได้ชัดเจนขึ้น ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ ส่วนปัจจัยของการเกิดขี้ไคลนั้นมีหลายสาเหตุ ทั้งจากกายภาพของแต่ละบุคคล อุณหภูมิ สภาวะแวดล้อมที่อยู่ อย่างคนที่ทำงานหนักกลางแดด มีเหงื่อออกทั้งวัน ย่อมมีขี้ไคลมากกว่าคนที่ทำงานในออฟฟิศอย่างแน่นอน และบางครั้งยังส่งผลให้เกิดกลิ่นตัวที่รุนแรงอีกด้วย ดังนั้นการนำวิธีขัดขี้ไคลมาใช้ได้ถูกต้อง จึงมีความจำเป็นอย่างมาก

 

ขัดผิวบ่อยทำให้ผิวเสียจริงไหม 

     ใครจะคิดว่าการขัดผิวทุกวันจะเป็นผลดีหรือผลเสียใช่ไหมเธอ เพราะการขัดผิวเป็นการปรับสภาพผิวและขจัดเซลล์ผิวเก่าที่สะสมอยู่บนชั้นผิวให้หลุดออกไปนั้นเอง และผิวที่ไม่ได้รับการผลัดเซลล์ผิวเป็นเวลานานจะเกิดการอุดตันของสิ่งสกปรกเป็นจำนวนมาก  และก่อให้เกิดอาการแห้งซึ่งนำไปสู่การเกิดริ้วรอยในที่สุด ดังนั้นการขัดผิวจะช่วยขจัดเซลล์ที่ตายแล้วและช่วยลดรอยดำบนชั้นผิว พร้อมกระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ที่ดูชุ่มชื้นขึ้นมาแทนที่ นั่นเอง เพราะงั้นการขัดผิวบ่อยไม่ได้ช่วยให้ผิวเสียและก็ไม่ควรขัดทุกวัน ควรเว้นสองอาทิตย์ครั้ง เพื่อที่จะทำให้ผิวเรามีสุขภาพที่ดีขึ้นนั้นเอง 

 

 

     

ผลตอบรับหลังจากการสครับผิว 

     มาเธอฉันจะบอกว่าสิ่งที่ได้จาการสครับผิวและขัดผิวด้วยตัวเองบ่อย ๆ มันจะมีผลตอบลัพธ์ ที่ดีอย่างไร จะช่วยให้ผิวของเราที่คล้ำเสียกลับมามีชีวิตขึ้นแค่ไหน 

- ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป

- ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น การสครับขัดผิวทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้

- ลดเลือนริ้วรอย การใช้สครับขัดผิวช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์เรียบเนียนขึ้นได้จริง

- แก้ไขปัญหาผิวแตกลาย คนที่มีปัญหาผิวแตกลายหลังคลอดคงมีปัญหากลุ้มใจไม่น้อยแน่ แต่คุณเชื่อไหมว่าการสครับขัดผิวช่วยลดปัญหาผิวแตกลายให้ดูจางลงได้

- ฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้น การสครับขัดผิวช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่คั่งค้างฝั่งลึกอยู่ภายใต้รูขุมขนได้

- ทำให้เลือดหมุนเวียนได้ดีขึ้น การสครับผิวช่วยกระตุ้นให้เลือดลมและต่อมน้ำเหลืองทำงานได้ดีขึ้น

- ช่วยผ่อนคลายความเครียด การสครับผิวนอกจากจะทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้นแล้ว ยังช่วยผ่อนคลายความเครียด ลดความกังวล ช่วยให้อารมณ์แจ่มใสขึ้นได้อีกด้วย

  

ขั้นตอนการสครับผิวแบบสปาที่บ้านแบบถูกวิธีและยี่ห้อไหนดี 

     สปาขัดพร้อมสครับผิวในตลาดตอนนี้มีเยอะมากเธอ ทำไงดีเลือกไม่ถูกแถมขั้นตอนการใช้ก็ยาก แล้วจะให้ไปคลีินิคบ่อย ๆ ก็ไม่ได้ป่าว มันก็น่ะ 55555 แล้วงี้ทำไง อย่าไปกังวลใจไปค่ะ แคลร์สะอย่างยังไงก็ต้องมีสิ่งดี ๆ มาบอกต่อกันแน่ ๆ พร้อมวิธีการทำสปาขัดผิวง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้าน แบบฟิวเหมือนได้ไปทำที่คลีนิกเลยเด้อพี่สาว 

 

 

 

Claire Gentle Refining Milky Scrub

     เนื้อสครับนุ่ม ไม่เป็นเม็ด ซึ่งแบรนด์เคลมว่าเม็ดสครับสามารถย่อยสลายได้  จึงช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพหลุดออกได้อย่างอ่อนโยน 

 

 

Claire Milky Body Boosters

     อุดมด้วยสารสกัดจากโปรตีนนม น้ำนมข้าว นมผึ้ง น้ำนมโจโจ้บา น้ำนมหมัก bifida

และสารสกัดจากผลไม้บวกกับเบอร์รี่ 7 ชนิด ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดี ปลอบประโลมผิวให้นุ่มนวลดุจผิวเด็ก

 

 

Claire Berry Smoothing Shower Gel

     อุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้และ Berry 7 ชนิด อ่อนโยนเพราะไม่มีสาร SLES (สารซักฟอกผิว) จึงมั่นใจว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แน่นอน ทำความสะอาดผิวได้สะอาดพร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ผิวเนียนนุ่มปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิว  นอกจากนี้ยังมีน้ำมันเกรฟฟรุต เพิ่มความสดชื่น กระตุ้นให้ตื่นตัว แก้อาการซึมเศร้า ต้านเชื้อแบคทีเรีย

 

 

Milky Whitening Body Spray

     สเปรย์น้ำนมบำรุงผิว อุดมด้วยสารสกัดจากโปรตีนนม น้ำนมข้าว นมผึ้ง น้ำนมโจโจ้บา น้ำนมหมัก Bifida ผสานสารสกัดจากเบอร์รี่ 7 ชนิดขวดสเปรย์กะทัดรัดพกพาได้ ละอองละเอียดเนื้อสเปรย์สีขาว กลิ่นหอมละมุน

 

ขั้นตอนความสวยด้วยตัวเองง่าย ๆ ทำเองได้ที่บ้าน 
  

 
 

 

Claire Milky Body Boosters + Claire Gentle Refining Milky Scrub  

     ผสม Scrub + Booster เข้าด้วยกัน แล้วนำมาขัดผิววนเบา ๆ ทั้งตัว จะเห็นได้ว่าเนื้อสครับค่อย ๆ ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก หลังสครับได้ผิวใสและชุ่มชื้น 

 


 


 

 

Claire Berry Smoothing Shower Gel

     ปั้มเจลอาบน้ำพอประมาณ ใช้มือถูจนเกิดฟองหรือใช้ตาข่ายตีฟองแล้วนำมาถูทำความสะอาดผิวทั่วร่างกาย  

 
 

 

 

 

Claire Milky Whitening Body Spray

     ฉีดพรมมิลกี้สเปรย์ จากนั้นลูบและตบผิวเบา ๆ เพื่อให้สเปรย์น้ำนมซึมลงผิวและเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ผิวจะรู้สึกตื่นตัว หลังสเปรย์ผิวจะเห็นได้ว่าผิวกระจ่างใสขึ้นดูมีออร่า

 


 

 
+
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว