17

Sep

2021

testimonials

ทำไมเป็นงี้ ? ผิวดื้อครีมที่ใช้ทุกวัน สภาพอากาศรึป่าว!

อัพโหลดเมื่อ 09.17.21

LINE it!
ทำไมเป็นงี้ ? ผิวดื้อครีมที่ใช้ทุกวัน สภาพอากาศรึป่าว!

 

      แรกก็ดี๊ดี หลัง ๆ เฉยไปซะงั้น หมดโปรเหรอ เหมือนความสัมพันธ์ของฉันเองแหละ เหยยย 555555 อะหลายคนเคยเจอเหมือนกันแน่ ๆ ครีมที่ใช้กันทุกวัน ทั้งที่แรก ๆ ใช้ดี มากกกกก เริ่มใช้ไปสักพักไมมันเริ่มปกติ ใช้แล้วเฉย ๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง? มันเกิดอะไรขึ้นกันน้า จนบางทีแอบคิดว่าหรือหน้าเรามันด้านขึ้น ใช้ไปแล้วไม่มีอะไรดี หรือหน้าเราดื้อครีม แต่จริง ๆ มันมีหลายองค์ประกอบสำคัญ  

 

ผิวเราดื้อครีม หรือ สกินแคร์ที่เราใช้อยู่ได้จริงป้ะ ?  

     ถ้าเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ ตอนทาแรก ๆ ก็ทำให้ผิวชุ่มชื่นฉ่ำน้ำ หน้านุ่มเนียนมีน้ำนวล แต่ถ้าเป็นไวท์เทนนิ่ง ตอนทาแรก ๆ ก็จะทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นมาก จุดด่างดำจางลงเร็วแบบทันใจเลยเธอ แต่พอใช้ไปสักพัก เอ๊ะ ทำไมน้าพอใช้ไปเรื่อย ๆ จุดด่างดำไม่เห็นจางลง แล้วความชุ่มชื้นก็เริ่มเฉย ๆ ไม่ว๊าวเหมือนแรก ๆ ตอนที่ใช้ งง เลย  

 

“ไม่เห็นผล” หมายถึง มันก็เหมือนเดิมรึป่าว ? 

     ถ้ามอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนั้นยังใช้แล้วทำให้หน้าชุ่มชื่นเหมือนเดิม ไม่ได้มีปัญหาผิว ก็แสดงเขายังทำหน้าที่ได้ดีเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง จนทำให้ความรู้สึกของพวกเธอชินไปเอง เลยทำให้รู้สึกเฉย ๆ ใช้ไปก็งั้น ๆ ไม่มีอะไรว๊าวแบบตอนใช้แรก ๆ  

     ถ้าไวท์เทนนิ่งที่เคยใช้เพื่อลดเลือนจุดด่างดำได้ในแค่ครึ่งเดือน แต่ใช้มาเดือนครึ่งแล้วจุดนี้ก็ยังไม่จางลงหรือมันจางลงช้าผิดปกติ  ถ้าเป็นอะไรประมาณนี้จะเข้าข่ายและมีความเป็นไปได้ว่า ใช้แล้ว #ไม่เห็นผล ก็เป็นได้นะ  

 

สภาพผิวของเราเองหรือเปล่า

     กระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไปทำให้ผิวเปลี่ยนไปทุกวัน ถ้าการผลิตเซลล์ผิวไม่เป็นไปตามปกติก็จะมีเซลล์ผิวเก่าหลงเหลืออุดตันรูขุมขน ทาครีมอะไรไปก็ไม่สามารถซึมเข้าชั้นผิวได้ ทำให้ออกฤทธิ์ไม่เต็มที่นั่นเองค้าา 

 

สกินแคร์ที่เราใช้ไม่เหมาะกับผิวเรา 

     หรืออาจจะเพราะสกินแคร์ของเราที่ใช้อยู่ทุกวัน ส่วนผสมเสื่อมประสิทธิภาพ สกินแคร์ก็มีอายุการใช้งานนะคะ ไม่ใช่จะแช่ตู้เย็นแล้วจะอยู่ได้ตลอดชีพ 55555 ถ้าพวกเธอทาครีมบูดจะไปเห็นผลได้ไงล่ะเนอะ เช่น คุณวิตามินซีบริสุทธิ์ Ascorbic Acid  นี่ตัวดีเลย เสื่อมไวมากกก ต้องเช็คอายุการใช้งานดี ๆ น้า สามารถเช็คอายุได้ตามนี้นะคะ *ตัวอย่างเช่น ครีมตัวนี้หมดอายุ วัน/เดือน/ปี (EXP/EXD = วันหมดอายุ) อย่าหลงกันนะ พส.  

 

อาจจะเพราะพฤติกรรมของเราเองที่ไม่เหมาะสม ? 

     อ้าวหรือเพราะตัวเราเองกันนะ ที่ทำให้สกินแคร์ที่ใช้ทุกวันไม่เป็นผล ไม่เกิดอะไรขึ้น เพราะทำความสะอาดผิวไม่ดีอาจทำให้มีสิ่งตกค้างในรูขุมขน สกินแคร์ก็ไม่สามารถซึมเข้าลงไปออกฤทธิ์ได้เต็มที่นั่นเอง หรือ ว่าเราเก็บรักษาไม่ถูกต้องและที่สำคัญนะคะ ห้องน้ำไม่ใช่ที่เก็บสกินแคร์ อย่าวางไว้ในที่ชื่น ๆ อากาศไม่ถ่ายเท หรือที่อบอ้าว วางกลางแดดนาน ๆ หรือใช้แล้วปิดฝาไม่สนิทก็ทำให้อากาศเข้า ลมเข้า ครีมเสียหายได้นะ  

 

สรุปแล้วเวลาไหนที่เหมาะแก่การเปลี่ยนสกินแคร์  

     เอาล่ะค่ะ ถ้าเรารู้แล้วว่าปัญหาที่เจอเป็นแบบไหน หรือลองทำตามที่ดิฉันแนะนำแล้วแต่ก็ยังไม่ได้ผล หรือไม่เวิร์ค งั้นพวกเธอลอง เปลี่ยนไลน์สกินแคร์คู่ใจใหม่ดูไหม เอาให้ฟิตให้เข้ากับสภาพผิวและตัวเรามากที่สุด แค่นี้ก็จะทำให้ไม่มีปัญหาอะไรแล้วค้าาา   

 

ดิฉันจะแนะนำว่าเราควรเปลี่ยนสกินแคร์ตามสภาพอากาศได้นะคะ 

 

อากาศร้อนอบอ้าว : ให้เลือกสกินแคร์ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา สามารถซึมเข้าผิวหน้าได้ง่ายใช้แล้วสบายผิว ไม่ทำให้หน้าเราอึดอัดไปกว่าเดิม    

 

ครีมอะไรเหมาะที่จะใช้ในช่วงหน้าร้อนอบอ้าวใช้แล้วให้รู้สึกปลอดภัยที่สุด

 

      Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad หรือ เซรั่มแบบแผ่นในตำนานของ Claire เป็นสำลีแผ่นที่มีเซรั่มเข้มข้น มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค มะนาวคาเวียร์ และวิตซีไวท์แบบx3 ทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวและบำรุงผิว ผิวใส ลดรอยดำ และลดการอุดตัน  และใช้แล้วจะได้รู้สึกสบายผิวเพราะเนื้อครีมเป็นเซรั่มแบบเข้มข้นมาก ไม่ทำให้หนักหน้าไม่รู้สึกอึดอัดผิวตอนใช้ 

 

 

 

 

 

 

 

  

     Claire  Airy Essence UV Protector  ครีมกันแดดเนื้อเซรั่มบางเบา กันน้ำ กันเหงื่อ ปกป้องได้ถึงระดับชั้นผิวด้วย SPF50+ PA++++  ไม่ทำให้หน้าเหนียวเหมาะสำหรับอากาศร้อน ๆ มาก ๆ เพราะครีมกันแดดตัวนี้มีเทคโนโลยีช่วย ลดอุณหภูมิผิว ของเรา ทำให้รู้สึกสบายผิวเมื่อใช้
เพิ่มความมั่นใจอีกขั้น ด้วยการล็อคผิวอีกชั้นด้วย Invisible Sun Spray น้องสเปรย์กันแดดตัวนี้คือฉีดทับเมคอัพได้สบาย ๆ เลยค่า ฉีดตัวก็ได้นะค้า ป้องกัน UVA UVB และยังทำให้หน้าฉ่ำวาวอีกด้วยค่า พกพาง่ายมาก ๆ เล้ยย  

 

 

  

 

 

 

 

อากาศหนาว  :  ใช้ชีวิตในห้องแอร์ส่วนใหญ่ ควรเลือกใช้สกินแคร์ที่มีเนื้อสัมผัสที่หนักขึ้นมา เพื่อให้มีความชุ่มชื่นตลอดไม่ทำให้น้ำในผิวระเหยออกจากผิว คงความชุ่มเอาไว้ให้ผิว และสกินแคร์ที่มีเนื้อสัมผัสหนักจะช่วยเคลือบผิวของเราได้อีกด้วย  

 

สกินแคร์ที่เหมาะกับการใช้ในสภาพอากาศที่หนาว

 

     Claire Sleeping Milk Mask เค้าจะเป็นมาส์กน้ำนมสูตรเข้มข้น คุณสมบัติเด่นในเรื่องการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิว เติมเต็มสารอาหารผิวตอนที่เราหลับ ตื่นมาจะรู้สึกเลยว่าผิวหน้าแตกต่างจากเดิม นอกจากนี้ยังช่วยเรื่อง หน้ากระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยแดง ช่วยให้เรื่องหน้าไม่ลอกเติมเต็มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวเราได้อย่างมาก ๆ เหมาะสำหรับอากาศหนาว ๆ มาก ๆ และที่สำคัญ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะ  

 


 

  

 

 

  

 
.
ปรึกษาปัญหาผิว หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สาวแคลร์เลยนะคะ >3<
Line OA : @CR88 

 

+
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว