18

Nov

2021

testimonials

แก้ดวงรักซ้อน รักสามเศร้า ถ้าจัดการไม่ได้! พร้อมมูเตลูหาคนใหม่

อัพโหลดเมื่อ 11.18.21

LINE it!
แก้ดวงรักซ้อน รักสามเศร้า ถ้าจัดการไม่ได้! พร้อมมูเตลูหาคนใหม่

  พวกเธอวันนี้น้องแคลร์มาแบบใหม่แบบสับ ไม่ได้จะมาขายของอย่างเดียวเหมือนแบบเดิมแล้วนะคะ ต่อไปให้จะมาบอกต่อให้พวกเธอรู้แชร์อะไรให้แบบเริ่ด ๆ 

ทุกคนรวมถึงตัวน้องแคลร์เอง ก็อยากมีรักที่ดี ๆ มีแฟนที่รักเราคนเดียว ซื่อสัตย์ และมีความสัมพันธ์ที่มันคงใช่ไหมเธอ แต่ถ้ามีแล้วแต่ดันโชคร้ายมีวิบากกรมทำให้มีรักซ้อน รักสามเศร้า แบบไม่ได้เต็มใจ ลองพูดคุยก็แล้ว หาข้อบกพร่องก็แล้วแต่ยังไม่ดีขึ้น สุดท้ายไปมีมือที่สามตามมาเกาะแกะ ตามรังควานอยู่ได้ งั้นต้องเจอแบบนี้หน่อยค้าา ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ต้องด้วยมนต์เท่านั้นค่ะ! ควรจะทำบุญยังไง มูเตลูยังไง ให้พ้นจากสถานการณ์ที่น่าอึดอัดนี้ มูให้สุดไปเลยค้าาา 

 

ทุกวันเกิดต้องตักบาตรในวันเกิดเป็นประจำ

     สำหรับใครที่อยากฮีลจิตใจตัวเองด้วยธรรมมะน้องแคลร์ขอ แนะนำให้ตักบาตรพระ 5 รูปตามวันเกิดของตัวเอง เช่น เกิดวันจันทร์ก็ใส่บาตรวันจันทร์ ในสำรับใส่บาตร ต้องมีผลไม้ 3 อย่างคือ มะพร้าว ส้ม และพุทรา จะเป็นผลไม้สด หรือแบบที่แปรรูปมาแล้วก็ได้ค่ะ เช่นน้ำมะพร้าวกล่อง สตอเบอรี่อบแห้ง มะม่วงดอง น้ำผลไม้กล่อง ฯลฯ หลังจากตักบาตรเสร็จให้กรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร อธิฐานขอให้มือที่สามเลิกยุ่งกับเราให้เขาไปที่อื่น จะช่วยบรรเทาความทุกข์จากรักซ้อนลงได้ค่ะ 

 

ตักบาตรด้วยพระสะดุ้งมาร

     คนโสด อาจจะง่ายในการเฟดตัวออกมา แต่สำหรับคนที่แต่งงานเป็นครอบครัวแล้ว ก็อาจจะไม่อยากตัดความสัมพันธ์กับภรรยาหรือสามี วิธีการทำให้มือที่สามเลิกเข้ามายุ่มย่ามในชีวิต แนะนำให้เตรียมพระสะดุ้งมารมา 1 องค์ ขนาดไหนก็ได้ จุดธูป 3 ดอก ตั้งนะโม 3 จบ ขอขมากรรมต่อหน้าพระพุทธรูปแล้วพูดตามนี้ค่ะ

 

ขอแผ่เมตตาบุญบารมีให้ภรรยา/สามี/แฟน/คนที่อยู่ในความสัมพันธ์ (ชื่อ-นามสกุล) และเจ้ากรรมนายเวร ศัตรูหมู่มารทุกภพชาติที่เป็นผู้หญิง/ผู้ชาย/คน ชื่อ.... หรือใครก็ได้ ขอให้ได้รับและอโหสิกรรม และขาดจากภรรยา/สามี/แฟน/คนที่อยู่ในความสัมพันธ์ ของข้าพเจ้า

 

หลังจากนั้น ให้นำพระสะดุ้งมารไปใส่บาตร เพื่อเป็นการอโหสิกรรมให้เจ้ากรรมนายเวร

 

บวชชีพราหมณ์ ถือศีล 8

     หากใครที่เจอวิบากกรรมหนัก โดนคนรักทำให้รู้สึกเจ็บช้ำทั้งกายและใจ หรือโดนมือที่สามแย่งคนรัก ก็ลองไปบวชชีพราหมณ์ตามระยะเวลาที่เหมาะสมและฤกษ์สะดวกของเราค่ะ เช่น 3 วัน 5 วัน 7 วัน หรือใครจะบวชเป็นเดือนเป็นปีก็ได้ เพื่อให้จิตใจเราสงบมากขึ้น ทำให้เรามีสติ รู้เท่าทันความคิดของตัวเอง และได้เปลี่ยนบรรยากาศเปลี่ยนสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ ได้เจอผู้คนใหม่ ๆ นอกจากนี้การบวชก็เป็นการสร้างบุญบารมี และทำให้เราได้อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรอย่างเต็มที่อีกด้วยค่ะ

 

ทำบุญโดยการใส่ของเป็นคู่

     ไม่ว่าจะเป็นคนโสด หรือคนที่มีวิบากกรมทางความรักก็สามารถทำบุญด้วยของเป็นคู่ได้ค่ะ เช่น ร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพงานเเต่งงานให้คู่รัก เวลาถวายทาน ก็ให้เน้นถวายเป็นคู่ เช่น ดอกไม้เป็นคู่ เทียนคู่ เชิงเทียนคู่ หมอนคู่ เเจกันคู่ ผ้าไตรคู่ เครื่องไทยทานคู่ เป็นต้น ทุกครั้งที่ถวายทานหรือทำบุญ ก็ให้อุทิศผลบุญ แผ่เมตตาให้มือที่สาม อธิษฐานจิตขอให้มือที่สามไปดี และตัดขาดไม่มาวุ่นวายกับเรา จะช่วยบรรเทาความทุกข์จากมือที่สามให้ลดลงค่ะ

 

ไหว้ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ 

     ถ้าใครมีรักซ้อนหรือมีมือที่สาม อยากชนะและได้รับความยุติธรรมในความสัมพันธ์ แต่ไม่ใช่สายพุทธ อยากลองสายอื่น ๆ เช่นสายฮินดู ให้ไปไหว้พระขันธกุมาร ที่วัดแขก เวลาไหว้ให้อธิษฐานว่า เราชื่ออะไร ตอนนี้เราโดนกระทำอะไร เช่น โดนแกล้ง โดนรังควานจากมือที่สาม อยากชนะในความสัมพันธ์นี้ และหลุดพ้นจากมือที่สาม หรือจะพึ่งเทพสายจีนอย่างเทพเจ้ากวนอูที่คลองสาน ไม่ว่าจะเป็นการเอาชนะในด้านโดนใส่ร้ายป้ายสี หรือมีคดีเกี่ยวกับมือที่สามหรืออื่น ๆ ก็ลองไปอธิษฐานขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธ์ให้ท่านช่วยดูค่ะ สถานที่อย่างอื่นก็เช่น ศาลเจ้าแม่สร้อยดอกหมาก วัดพนัญเชิง, ศาลเจ้าแม่เขาสามมุข ชลบุรี, ศาลเจ้าแม่ประดู่ เยาวราช ก็สามารถไปขอพรเกี่ยวกับเรื่องความรัก ขอให้ความรักสมหวังและเป็นผู้ชนะในความสัมพันธ์ได้ 

 

บูชาเจ้าแม่กาลี กำจัดมือที่สาม

     คนชอบมู สายฮินดู ก็คงจะได้ยินกิตติมศัพท์ของเจ้าแม่กาลีเป็นอย่างดีใช่ไหมคะ ว่าเจ้าแม่กาลี หรือร่างเดิมคือ องค์พระศรีมหาอุมาเทวี ขึ้นชื่อเรื่องปราบมารและปราบสิ่งชั่วร้าย ใครที่อยากให้มือที่สามกระเด็นออกไปจากความสัมพันธ์ ให้นึกหน้ามือที่สามหรือหน้าคนรัก แล้วท่องคาถาบูชาแม่กาลีเป็นจำนวน 108 จบ ก่อนนอนตามนี้เลยค่ะ “โอม เฮน กาลี กะปาลีนีโค่เดร่นา ตินีวิช วาเจน โมฮัท ซาริปวาโมฮัท โมฮัท ถะ ถะ ถะหะ สาฮา” หรือจะเปิดยูทูปบทสวดบูชาเจ้าแม่กาลี 108 จบคลอไปด้วยก็ได้

 

คาถาไล่กิ๊ก ไล่ชู้ ไล่มือที่สามออกไป

     คาถานี้ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม แนะนำน้องแคลร์มา เลยอยากส่งต่อให้เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคนนะคะ สำหรับใครที่ไม่ได้เป็นฝ่ายผิด หรือเป็นฝ่ายนอกใจ ให้นึกถึงหน้ากิ้กหรือชู้ ถ้ารู้จัก แต่ถ้าไม่รู้จักก็ให้นึกถึงหน้าแฟน พนมมือ และสวดคาถาตามนี้ค่ะ “โอมเทพจิต เทพจวน มึงออกจากบ้านไปขอให้มึงจงอย่าได้นั่ง อย่าให้มึงได้นอน อย่าให้มึงได้หย่อนเนื้อ อย่าให้มึงได้หย่อนหนัง อย่าให้มึงได้หย่อนเอ็น อย่าให้มึงได้หย่อนกาย อย่าให้มึงได้หย่อนกระดูก จงกลับมาหากู โอม ประสิทธิ สวาโหม” สวดแบบนี้วันละ 18 จบ ภายใน 3 วัน 7 วัน ก็จะทำให้แฟนเรามีปัญหากับมือที่สามและกลับมาหาเราค่ะ  

 

ขอพรให้มีคู่ใหม่ ขอพรความรักให้ชีวิตเจอแต่คนดี รอดพ้นคนไม่ดีจากชีวิต 

 

     เอาล่ะถ้ายังไม่ได้หรือยังมีเรื่องมาให้ปวดหัวกันอีก รอบนี้เราต้องหันกลับมารักตัวเองให้มาก ๆ แล้วนะคะ หรือก็ต้องเดินหน้ามูฟออนค้าพี่สาว เดินหน้าเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ ให้เข้ามาในชีวิต ออกไปเจอโลกกว้างออกไปเที่ยวกับพบผู้คนไปใช้ชีวิตให้มีความสุขมาก ๆ ออกไปหาแต่ถ้ายังหาไม่ได้อีก 5555 น้องแคลร์มีแนะนำสถานที่ไปขอพรให้ชีวิตคู่ของเราสมหวัง เจอคนใหม่ที่รักเราจริง ๆ สักที 555555 วันนี้น้องแคลร์จะแนะนำสถานที่ขอพรให้ได้คู่ ให้ได้คนรักแบบใจหวัง มาค้าเริ่ม!!  

 

 

สถานที่ไหว้พระขอความรัก ศาลพระตรีมูรติ (ลาน Central World)

      สถานที่ไหว้ขอพรด้านความรัก อันดับหนึ่งเห็นจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ นอกจาก “ศาลพระตรีมูรติ” แห่งแยกราชประสงค์บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้า Isetan Central World  ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของการขอความรักกับพระตรีมูรติ มหาเทพ โดยสามารถขอพรได้ทุกวัน หากแต่ฤกษ์ที่ดีที่สุดในการขอพรคือ วันพฤหัสบัดี เวลา 9.30 น. และ  21.30 น.  โดยใช้เครื่องสักการะเน้นสีแดง ได้แก่ ธูปแดง, กุหลาบแดงอย่างละ 9 ดอก รวมถึงเทียนคู่สีแดง มีเทคนิคคือจะต้องวางติดกันเพื่อถือเคล็ดให้ได้เจอคู่ครองสมใจ    หากใครมีคนรักอยู่แล้วเมื่อมาขอพรพระตรีมูรติ ก็จะทำให้รักกันมากขึ้น  หากอธิษฐานแล้วสมหวังจะต้องหานำของมาถวาย เช่น มะพร้าว, น้ำอ้อย, นมสด หรือของหวานอื่น ๆ แล้วแต่ศรัธา (ห้ามถวายของคาวทุกชนิด)

สถานที่ตั้ง ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สี่แยกราชประสงค์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

สถานที่ไหว้พระขอความรัก พระแม่อุมาเทวี  (วัดแขก สีลม)

 

      หากอยากมีความรักที่สมหวังและจริงจัง มั่นคงขึ้นมาอีกระดับ ไม่เจอปัญหาเหมือนที่เคยเจอ  น้องแคลร์อยากแนะนำให้มาที่ “วัดแขก” หรือ “วัดพระศรีมหาอุมาเทวี” ย่านสีลม เพื่อสัการะบูชาพระแม่อุมาเทวี  

เนื่องด้วยพระแม่อุมาเทวีนั้น ขึ้นชื่อในเรื่องศรัทธาและรักมั่นคงต่อองค์พระศิวะ

ดังนั้นหากใครที่กำลังต้องการขอพรเรื่องความรัก หรืออยากมีคู่ครองแบบมั่นคง ต้องเชิญแนะนำมาสักการะพระแม่อุมาเทวี ณ วัดแขกแห่งนี้อย่างแน่นอน   ภายใน   วัดนั้น มีบริการเครื่องสักการะทั้งหมดอยู่บริเวณด้านหน้าวิหารชุดละ 60 บาท แต่สามารถหามาเพิ่มได้ เช่น ดอกไม้ , มะพร้าว, นมเปรี้ยว,กล้วย เป็นต้น ซึ่งเงินดังกล่าว ทางวัดจะนำไปบำรุงวัดและสร้างสิ่งต่างๆเวลามีงานประจำปีวัดแขก 

สถานที่ตั้ง : วัดพระศรีมหาอุมาเทวี  2 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร

สถานที่ไหว้พระขอความรัก พระแม่ลักษมี (เกษรพลาซ่า แยกราชประสงค์)

     มีความเชื่อว่า พระแม่ลักษมี เป็นเทวีแห่งความรักที่บริบูรณ์  ด้วยพระแม่มีชายาที่ซื่อสัตย์ของพระนารายณ์และทรงเป็นที่รักยิ่งของพระสวามี ทำให้ผู้คนต่างศรัทธาและหลั่งไหลกันมาสักการะขอพรในเรื่องความรัก มีความเชื่อว่า  ไม่เพียงขอให้ได้สมหวังในเรื่องของความรักกับคนที่เรารักแล้วนั้น ยังได้ในเรื่องของรักแท้และซื่อสัตย์กับเราเพียงคนเดียวอีกทางหนึ่ง

สถานที่ตั้ง : ห้างเกษรพลาซ่า Gaysorn Plaza 999 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

 
 

สถานที่ไหว้พระขอความรัก พระนอน- วัดโพธิ์

     สาวที่ผิดหวังในเรื่องของความรักมามาก หรือยังไม่สมหวังในความรักสักทีจนอายุเริ่มเข้าเลขสามเข้าให้แล้ว  ซึ่งเลข 3  ก็มีความหมายคือพระนอน  หรือศาสตร์ความเชื่อที่เชื่อว่าเลขสามเปรียบเสมือนของความรักของหญิงสาวเช่นกัน

สถานที่ตั้ง : วัดพระเชตุพน วิมลมังคลาราม ราชวรมหาวิหาร 2  ถนนสนามไชย แขวงพระบรมมหาราชวัง. เขตพระนคร กรุงเทพฯ

พระธาตุศรีสองรัก จังหวัดเลย

     พระธาตุโบราณที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 16 สมัยช่วงกรุงศรีอยุธยา สร้างโดยความร่วมมือร่วมใจกันของฝั่งไทยและลาว เพื่อเป็นเครื่องหมายมิตรไมตรีระหว่างสองอาณาจักร ซึ่ง พระธาตุศรีสองรัก นี้มีความเชื่อมายาวนานเกี่ยวกับการขอพรเรื่องความรักและมิตรภาพ หากใครอยากเข้ามาขอพรจะต้องแต่งกายสุภาพ ถอดรองเท้า และห้ามนำสิ่งของที่มีสีแดงเข้าภายในบริเวณตัวพระธาตุเด็ดขาด การขอพรนั่นก็จะสัมฤิทธิ์ผล

สถานที่ตั้ง : ทางหลวงหมายเลข 2013 อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย

 

เตรียมตัวเตรียมหน้าให้ปังพร้อมรับความดีงามจากพรที่ขอด้วยแคลร์สกินกันค้า

 

     เมื่อเรามูเตลูแล้วขอพรพระให้ชีวิตเจอคนเริ่ด ๆ เราก็ได้เวลาเตรียมตัวให้พร้อมรับกับความปังของคน อยากมีรักรักมันก็ไม่มาหา ให้เราต้องตั้งตารอคอยจะมา จะวันไหน ยังไง!! ช่วงนี้ใครฮัมเพลงนี้ เพราะอันลักกี้อินเลิฟกันบ้างเอ่ย ?? บอกเลยว่าหยุดร้องกันได้ตั้งแต่วินาทีนี้เลย เพราะวันนี้เราจะมาช่วยเยียวยาจิตใจสาว ๆ  กับเรื่องราวดี ๆ   จากการโดนหักรักเจอรักไม่ดี ก็ไปขอพรใหม่เลยสิคะ เอ้อออ น้องแคลร์จะบอกต่อเรื่อง ก็แหม!! ยุคนี้จะให้ขอพรแล้ว ก็ต้องสวยขึ้นกว่าเดิม และฉลาดพร้อมรับพรข้อใหม่เลยค้าาา  และเตรียมได้ของที่ดีสมการรอคอยมันก็ต้องมูเตลูไหว้ขอพรความรัก 
 

 

ขั้นตอนแรกการเตรียมตัวขอพร ต้องเตรียมหน้าให้สวยสับพร้อมมัดใจคนใหม่ค้าา 

 

     ใครผิวหน้าหมองคล้ำ เป็นสิวอุดตัน อยากกู้ผิวให้กระจ่างใส ด้วย #แคลร์แพด7วัน  Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad เลยจ้า แค่เช็ดปุ๊บ หน้าก็ใสปิ๊ง รับรองนัดเจอใครก็ไม่ต้องกลัวว่าหน้าเราจะไม่ใส  แถมตัวแผ่นสำลีผลัดเซลล์ผิวอุดมไปด้วยสารบำรุงต่างๆ ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำดูจางลง ผิวนุ่มชื่น เรียบเนียนขึ้น เตรียมหน้าใสภายใน #7วันเห็นผล ได้เลยค้าาา #Claire #แผ่นเช็ดหน้าเคลียร์สิว     

 
     อีกตัวที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดฝาแฝดผักบุ้งกุ้งนางอลินอลัน ก็คือน้อง #แพดเขียว Claire Triple Prebiotic Skin Repair Treatment Pad แผ่นเช็ดหน้าใส ลดสิว สูตรใหม่ ซ่อมผิวให้กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม อย่างอ่อนโยน เธอตัวนี้มันเริ่ดนะ ใครมีผิวที่ติดสารผัวแพ้ง่ายตัวนี้เลยค้า ตอบโจทย์มาก ๆ ชีคนนี้พร้อมจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว และที่สำคัญใช้ได้ทุกวัน ไม่ทำให้แพ้ สูตรนี้อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่ายเพราะ ช่วยปรับสมดุลของแบคทีเรียบนผิวให้เหมาะสม บนผิวของเรามีทั้งจุลินทรีย์ที่ดี และ ไม่ดี Triple Prebiotic จะช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของจลุลินทรีย์ชนิดไม่ดีเช่น P.acne ตัวการเกิดสิว และส่งเสริมการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ดี แล้วถ้ายิ่งใช้คู่กันทั้ง เขียวทั้งฟ้า นะ รับรอง เจอผู้ใหม่ไม่อายแน่นอนค้า ทีนี้แหละ เอาอยู่แน่นอนค้าาาาา น้องแคลร์เป็นกำลังใจให้น้า


 
 
 

ปรึกษาปัญหาผิว หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สาวแคลร์เลยนะคะ >3<

Line OA : @CR88
FACEBOOK : Claire Skin - Thailand 

instagram :  claireeveryskin

+