11

Apr

2022

testimonials

รีวิวครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส 2022

อัพโหลดเมื่อ 04.11.22

LINE it!
รีวิวครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส 2022

     Eleven เชิญค่ะ !! สาวสายบิวตี้อย่างเราเวลาเดินเข้าเซเว่น เชลฟ์แรกที่จะตรงดิ่งไปเลยก็คือเชลฟ์สกินแคร์เครื่องสำอางที่เป็นครีมซองเซเว่นนั่นเอง มีไอเทมใหม่ๆ ดีๆ ให้เลือกช้อปเพียบ! 

     ซองเซเว่นในตอนนี้บอกเลยว่าพอหันหน้าเข้าเชลฟ์ก็คือมีตาลาย!! มีตั้งแต่แบรนด์ที่คุ้นหน้าคุ้นตากับแบรนด์ที่แทบจะไม่รู้จักเลย ซึ่งแต่ละซองก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป โดยเราก็อยากจะมารีวิวครีมซองเซเว่นตัวหนึ่งให้สาวๆ ที่อาจจะยังไม่รู้จักได้รู้จักครีมซองตัวนี้ว่ามันดีมันปังขนาดไหน เพราะบอกเลยว่าเขาเป็นซีรั่มแผ่นในตำนานที่ดังข้ามปี ที่เขาพลิกโฉมออกมาในรูปแบบครีมซองเซเว่น เอาใจสาวกบิวตี้ให้หาซื้อกันได้แบบง่ายเวอร์ 

รีวิวครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส 2022

    ไอเทมกู้หน้าขาวใสสุดฮิตปี  2022  ที่ถ้าเข้าเซเว่นแล้วไม่ควรพลาดเลยก็คือ “ทรีทเม้นท์แพดClaire” ครีมซองเซเว่นที่สุดจะปัง ช่วยกู้ผิวหน้าให้กระจ่างใสได้ภายใน 7 วัน ที่สำคัญครีมซองเซเว่นตัวนี้ไม่ใช่ครีมซองธรรมดาๆ แต่เป็นครีมซองที่มีแผ่นสำลีที่อัดแน่นด้วยซีรั่มแบบชุ่มๆ และไม่ต้องกังวลว่าแค่ครีมซองจะได้ซีรั่มเยอะเหรอ คือสำลีทุกแผ่นอัดแน่นซีรั่มแบบจุกๆ นอกจากนั้นความว้าวอีกเรื่องคือ ทรีทเม้นท์แพดClaire ยังเป็นแบรนด์แรกที่มีแผ่นสำลีในรูปแบบครีมซอง!! มันจึ้งนะ
 


 

ความเลิศของ ทรีทเม้นท์แพดClaire ครีมซองเซเว่นที่ไม่ธรรมดา

     รีวิวแบบแน่นๆ จุกๆ ให้เห็นถึงความเลิศว่าถ้าเข้าเซเว่นแล้วจะต้องเลือกหยิบครีมซองเซเว่นหนึ่งซอง ทำไมถึงต้องเลือกหยิบทรีทเม้นท์แพดClaire  
  

แผ่นสำลีในครีมซองเซเว่นเจ้าแรก!

 

     เป็นครีมซองเซเว่นเจ้าแรกที่มีแผ่นสำลีในซอง! ความล้ำไม่เคยเกินใคร เทคโนโลยีแผ่นสำลี 2 ด้าน คือ ด้าน Micro Fiber เป็นด้านที่เพียงแค่เช็ดเบาๆ ก็เหมือนได้สครับผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก และอีกด้าน Pure Cotton ที่ชุ่มไปด้วยซีรั่มบำรุงสามารถเช็ดให้ทั่วใบหน้าก็จะช่วยให้ผิวหน้าขาวใส
 

ปรับผิวหน้าขาวใสใน 7 วัน 

 

 

     ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส 2022 ตำแหน่งนี้ไม่ได้ตั้งเองเล่นๆ แต่ทรีทเม้นท์แพดClaire นี้ได้รับการทดสอบในห้องปฏิบัติการโดยสถาบัน Dermscan ว่าทำให้ผิวขาวกระจ่างใสภายใน 7 วัน ผิวชุ่มชื้นเนียนนุ่มทันทีหลังใช้ และยังช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง ผิวกระชับขึ้นหลังใช้ 28 วันอีกด้วย 
 

อวยยศให้ส่วนผสม!

  • วิตามินซี 3 ชนิด : ลดการเกิดสิว ทำให้ผิวกระจ่างใส
  • มะนาวคาเวียร์ : เป็น Natural AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก
  • Alpha Arbutin : ลดการสร้างเม็ดสีผิว ช่วยเผยผิวเนียนใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
  • Prohyal+ : เพิ่มความชุ่มชื้น Anti-Wrinkles ชะลอริ้วรอยก่อนวัย
  • นมผึ้ง : ควบคุมความมันเป็นเลิศ
  • สารสกัดวิชฮาเชล : ปลอบประโลมผิว ลดแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว

ง่ายเวอร์!! ใช้ง่าย พกง่าย หาซื้อง่าย

    ทรีทเม้นท์แพดClaire เป็นครีมซองที่ใช้ง่ายมากเวอร์ แค่เพียงหยิบแผ่นสำลีออกจากซองแล้วเช็ดให้ทั่วใบหน้าก็ได้บำรุงแล้ว ที่สำคัญพกง่ายขนาดซองไม่ใหญ่พกใส่กระเป๋าเวลาเดินทางก็ได้ และหาซื้อง่ายมาก หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ ไปต่างจังหวัดลืมพกครีมบำรุง เพียงแค่แวะเข้าเซเว่นก็สามารถหาซื้อได้เลย บำรุงวนไปค่ะซิส
 

เผยความใสได้มากกว่าใบหน้า

 

 

    พอเป็นชื่อว่าครีมซองเว่น หน้าขาวใส หลายคนก็จะคิดว่าใช้ทาได้แค่บริเวณใบหน้าเท่านั้นหรือเปล่า แต่ว่าครีมซองเซเว่นทรีทเม้นท์แพดClaire ซองนี้ ใช้กับบริเวณอื่นได้ด้วย จึ้งอีกแล้ว! โดยหลังจากใช้เช็ดหน้าแล้วถ้าแผ่นสำลียังมีความชุ่มของซีรั่มอยู่ก็สามารถเอามาเช็ดบริเวณอื่นๆ ของร่างกายได้ เช่น รักแร้ ข้อศอก ขาหนีบ หัวเข่า ตาตุ่ม หลังคอ แก้ปัญหาความคล้ำความดำของบริเวณนั้นๆ เป็น 1 แผ่นที่ใช้ได้คุ้มมาก!! และบอกเลยว่า 1 แผ่นได้ซีรั่มเยอะจริง เช็ดได้มากกว่าใบหน้าแบบไม่หลอกดาว เผยความใสได้ทุกจุด 
 

ราคาดี๊ดี แค่ 49.- ลองใช้แล้วเลิฟแน่! สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเพื่อความสะดวกสบาย กดสั่งผ่านแอพ “7-Delivery” ก็ได้ เสิร์ทคำว่า “ทรีทเม้นท์แพดClaire” ในช่องค้นหาเท่านั่น!  


รีวิวครีมซองเซเว่น “ทรีทเม้นท์แพดClaire”
 

+