07

Feb

2023

testimonials

ชี้เป้า! ไอเทมหน้าหนาว เอาชนะผิวหน้าแห้ง

อัพโหลดเมื่อ 02.07.23

LINE it!
ชี้เป้า! ไอเทมหน้าหนาว เอาชนะผิวหน้าแห้ง

จู่ๆ มันก็กลับมาอีกครั้ง ไม่ใช่แฟนเก่า แต่เป็นความหนาว แต่ถ้าถามว่าชอบความหนาวแบบนี้ไหมก็ต้องบอกเลยว่าชอบอยู่แล้ว เพราะความฮอตของประเทศไทยมันเยอะไปแล้ว 
 

ของฝากหน้าหนาว

หน้าหนาวก็มักจะมาพร้อมของฝาก ของฝากอย่างแรกเลยที่ร้ายกาจมากๆ คือ ฝุ่น เมื่ออาการเริ่มเย็น มันจะเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้อากาศไม่ไหลเวียนตามปกติ อากาศไม่ถ่ายเท หรือที่เรียกว่าอากาศปิด มีกำแพงมากั้นไม่ให้ฝุ่นลอยขึ้นสู่ชั้นบรรยากาศ ทำให้ค่าฝุ่นพุ่งสูงแบบสุดๆ 
  

และอีกหนึ่งของฝากที่สุดจะแบดก็คือ ผิวหน้าแห้ง หน้าหนาวนี้นำพาความแห้งสู่ใบหน้าทำให้มีอาการคัน ผิวหน้าเป็นขุยได้ และเกาไม่ได้ด้วย ถ้าเกาหน้าแหกหน้าพังแน่นอน และอีกหนึ่งอย่างผิวหน้าแห้ง แต่งหน้าไม่ติด เป็นปัญหาที่สาวๆ ไม่ปลื้มเอาซะเลย
     

ผิวหน้าแห้ง,ผิวหน้าแห้งใช้อะไรดี,ผิวหน้าแห้งเกิดจากอะไร,ผิวหน้าแห้ง แต่งหน้าไม่ติด,ผิวหน้าแห้ง หน้าหนาว
ผิวหน้าแห้งเกิดจากอะไร

ผิวหน้าแห้งเกิดจาก 2 ปัจจัย คือ ปัจจัยภายในร่างกายที่ต่อมไขมันบริเวณชั้นผิวไม่ผลิตน้ำมันออกมาหล่อเลี้ยงผิว ส่งผลให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าแห้ง ลอกออกเป็นขุย ซึ่งก็อาจจะเกิดจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นได้ด้วย ส่วนปัจจัยภายนอกก็คือพวกสภาพอากาศ สภาพแวดล้อมที่หนาวและเย็น พฤติกรรมการอาบน้ำอุ่นมากๆ การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ไม่เหมาะสมกับผิว 
  

ผิวหน้าแห้งใช้อะไรดี ?

เมื่อผิวหน้าแห้งมาก หน้าหนาวแบบนี้ก็แนะนำว่าให้เลือกใช้สกินแคร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นในชั้นผิว และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้ดี ถ้าผิวแข็งแรงก็จะช่วยลดปัญหาผิวหน้าแห้งได้ นอกจากนี้ก็ควรเลี่ยงการล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น เลี่ยงการแกะเกาผิวหน้า ที่สำคัญทาครีมกันแดดเป็นประจำก่อนออกแดดทุกครั้ง และดื่มน้ำให้เพียงพอ
 

ชี้เป้า! ไอเทมหน้าหนาว เอาชนะผิวหน้าแห้ง

Claire Triple C Milky Moisturizer

มอยส์เจอไรเซอร์หน้าฉ่ำผิวนุ่ม

ผิวหน้าแห้ง,ผิวหน้าแห้งใช้อะไรดี,ผิวหน้าแห้ง หน้าหนาว,Claire Triple C Milky Moisturizer,มอยส์เจอไรเซอร์หน้าฉ่ำผิวนุ่ม  

มอยส์เจอไรเซอร์ที่อัดแน่นด้วยสารสกัดน้ำนม 5 ชนิด (Soybean Milk Culture Filtrate, Rice Milk Extract, Lactokine Fluid, Milk Hydrolysate, Milk ExtractBio Milk Rice) มอบความชุ่มชื้นให้ได้ดีที่สุด และยังมี Oligo-Hyaluronic Acid ที่เป็นไฮยาลูรอนิคโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถซึมเข้าผิวหนังชั้น Horny Layer ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี และยังลดอาการระคายเคืองจากผิวหน้าแห้งได้ด้วย
 

Claire Sleeping Milk Mask Plus Collagen

สลีปปิ้งมาสก์คืนผิวฉ่ำชุ่มชื้น

ผิวหน้าแห้ง,ผิวหน้าแห้งใช้อะไรดี,ผิวหน้าแห้ง หน้าหนาว,Claire Sleeping Milk Mask Plus Collagen,สลีปปิ้งมาสก์คืนผิวฉ่ำชุ่มชื้น  

สลีปปิ้งมาสก์คืนผิวฉ่ำ ลดผิวหน้าแห้งกร้านเพียงข้ามคืน ด้วยกรดไฮยาลูรอนิคของ Sodium Hyaluronate ที่มีความบริสุทธิ์มากถึง 95% เป็นไฮยาที่เสถียรกว่าทั่วไป สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากกว่าปกติหลายเท่า ไม่เพียงแค่เติมความชุ่มชื้นแต่ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ด้วย สลีปปิ้งมาสก์ก็ยังมีสารสกัดน้ำนม 5 ชนิด (Soybean Milk Culture Filtrate, Rice Milk Extract, Lactokine Fluid, Milk Protein Extract, Milk Extract) มอบความชุ่มชื้นลดอาการผิวหน้าแห้งได้
 

Claire Airy Essence UV Protector SPF50+ PA++++

กันแดดกักเก็บน้ำให้ผิวชุ่มชื้น

ผิวหน้าแห้ง,ผิวหน้าแห้งใช้อะไรดี,ผิวหน้าแห้ง หน้าหนาว,Claire Airy Essence UV Protector SPF50+ PA++++,กันแดดกักเก็บน้ำให้ผิวชุ่มชื้น
ครีมกันแดดเนื้อเซรั่มบางเบา ซึบซาบสู่ผิวได้ง่ายและรวดเร็ว รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นทันที มี Hyalorepair ไฮยาลูรอนรูปแบบ 4 มิติ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว เสริมเกราะป้องกันไม่ให้น้ำระเหยออกจากผิว เติมความชุ่มชื้นในระดับผิวชั้นลึก คืนความชุ่มชื้นเอาชนะผิวหน้าแห้งได้แน่นอน อีกทั้งยังช่วยสร้างเซราไมด์บนชั้นผิวได้อีกด้วย

หนาวนี้หน้าไม่แห้งแล้ว! เพราะได้ 3 ไอเทมเอาชนะผิวหน้าแห้งได้แบบอยู่หมัด ใช้ครบ 3 อย่างก็คือหน้าชุ่มชื้นแบบตะโกน ผิวหน้าฉ่ำผิวดูสุขภาพดีเหมือนสาวเกาหลีเลย และอาการผิวหน้าแห้ง แต่งหน้าไม่ติดในทุกเช้าก็จะไม่มีอีกต่อไป

+