09

Feb

2023

testimonials

ตัวแม่แคร์หน่อย ผิวแห้งขนาดนี้!

อัพโหลดเมื่อ 02.09.23

LINE it!
ตัวแม่แคร์หน่อย ผิวแห้งขนาดนี้!

แห้งกว่าผ้าที่ตาก ก็ผิวหนังนี่แหละ 

ตื่นมาเช้านี้รู้สึกคันผิวแบบยุบยิบ พอสังเกตแขนและขาเท่านั้นแหละ เจอเลย เจอความแห้งของผิว ลักษณะผิวตอนนี้แห้งเหมือนงูลอกคราบเลย บางจุดผิวแห้งมาก บางจุดเริ่มผิวแห้งเป็นขุยแล้วด้วย นี่สินะสาเหตุความคันยุบยิบ

ผิวแห้ง คือ สภาพผิวที่ขาดความชุ่มชื้น โดยปกติต่อมไขมันบริเวณผิวจะผลิตน้ำมันออกมาหล่อเลี้ยงผิว น้ำมันที่ผลิตจะเป็นเกราะป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำออกไป ซึ่งผิวแห้งเกิดจากที่ต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมาน้อยกว่าปกติ เลยทำให้ผิวไม่สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ และภาวะผิวแห้งยังทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองได้ง่ายกว่าปกติ เพราะผิวอยู่ในสภาพอ่อนแอแพ้ง่าย 
  

ลักษณะผิวแห้ง,ผิวแห้ง,ครีมอาบน้ํา ผิวแห้ง,โลชั่น ผิวแห้ง,ผิวแห้งมาก ใช้อะไรดี,ผิวแห้งเกิดจากอะไร,ผิวแห้งทำไงดี,ผิวแห้งมากทำไงดี,ไอเทมกู้ผิวแห้ง,ผิวแห้ง Pantip
ผิวแห้งจะมีลักษณะเป็นขุย มีรอยแห้งแตกๆ คล้ายเกล็ดปลาหรืองู หรือบางคนหนักหน่อยก็คือผิวแห้งหลุดออกมาเป็นแผ่น รวมถึงมีอาการคันด้วย
  

ผิวแห้งเกิดจากอะไร 

ผิวแห้งเกิดจากการที่ต่อมไขมันผลิตน้ำมันน้อยกว่าปกติ แต่โดยส่วนใหญ่คนที่มีปัญหาผิวแห้งมักมีมาแต่กำเนิด ไม่เกี่ยวกับสภาพอากาศหรือสภาพแวดล้อม เป็นเรื่องของระบบร่างกายจากภายในมากกว่า 
  

ตัวแม่แคร์หน่อย ผิวแห้งขนาดนี้!

เป็นตัวแม่ก็แคร์บ้าง ผิวแห้งจนเหมือนงูลอกคราบไม่แคร์ไม่ได้แล้ว ไม่อยากคันยุบยิบทั้งวันก็ต้องหาวิธีแก้ซะหน่อย ไม่อยากปล่อยให้ผิวแห้งเป็นขุยแบบนี้นานๆ มันโชว์แขนขาไม่ได้! อย่างแรกเลยง่ายๆ คนที่มีผิวแห้งอาจจะต้องปรับพฤติกรรมการอาบน้ำก่อนเลย ถ้าเป็นคนที่อาบน้ำอุ่นก็ต้องปรับมาเป็นอาบน้ำอุณหภูมิห้อง หรืออาบน้ำเย็น (ถ้าอากาศไม่เย็นมาก) 
  

ผิวแห้งมาก ใช้อะไรดี 

ถ้าเป็นคนผิวแห้งแต่กำเนิดมันก็หลีกเลี่ยงปัญหาผิวแห้งได้ยาก เพราะมันมาจากปัจจัยภายในร่างกายล้วนๆ ดังนั้นก็ดูแลผิวแห้งจากภายนอกก่อน เริ่มต้นตั้งแต่การอาบน้ำที่ต้องใช้ครีมอาบน้ำผิวแห้ง หลังจากอาบน้ำเสร็จก็ต้องบำรุงผิวให้ชุ่มฉ่ำด้วยโลชั่นสำหรับคนผิวแห้ง เติมความชุ่มชื้นแบบประโคม เราจึงจะมาแนะนำครีมอาบน้ำผิวแห้ง และโลชั่นผิวแห้งที่บอกเลยว่า เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้แบบที่สุด 100 เต็มแบบไม่มีหัก 
   

ครีมอาบน้ำ ผิวแห้ง 

Claire Berry Smoothing Shower Gel

เติมความชุ่มชื้ม ปรับสมดุลผิว

ผิวแห้ง,ครีมอาบน้ํา ผิวแห้ง,โลชั่น ผิวแห้ง,ผิวแห้งมาก ใช้อะไรดี,ผิวแห้งเกิดจากอะไร,ผิวแห้งทำไงดี,ผิวแห้งมากทำไงดี,ไอเทมกู้ผิวแห้ง,ผิวแห้ง Pantip
Claire Berry Smoothing Shower Gel เจลทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยนที่รวบรวมสารสกัดจากน้ำนม 7 ชนิด เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวขั้นสุด กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว สำหรับคนผิวแห้งก็มีสารสกัดจากต้นคอมเฟรย์ที่ช่วยลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิวได้ และกลิ่นหอมฟรุตตี้เบอร์รี่ 7 ชนิด เป็นความหอมที่สดชื่น ทำให้รู้ผ่อนคลาย ที่สำคัญกลิ่นหอมติดผิวนานแบบนาน
 • ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน 

 • ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้

 • เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

 • ลดการระคายเคืองจากผิวแห้ง

 • ปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิว

โลชั่น ผิวแห้ง

Claire Everyday Bright Body Serum 

โลชั่นเนื้อเซรั่มอัพผิวนุ่มกระจ่างใส

ผิวแห้ง,ครีมอาบน้ํา ผิวแห้ง,โลชั่น ผิวแห้ง,ผิวแห้งมาก ใช้อะไรดี,ผิวแห้งเกิดจากอะไร,ผิวแห้งทำไงดี,ผิวแห้งมากทำไงดี,ไอเทมกู้ผิวแห้ง,ผิวแห้ง Pantip
Claire Everyday Bright Body Serum โทนอัพครีม ปรับผิวนุ่มกระจ่างใสได้ทุกวัน เนื้อเซรั่มบางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีสารสกัดจากน้ำนมที่ทำให้ผิวเนียนนุ่ม มีความชุ่มชื้น ลดอาการผิวแห้งคัน และยังได้คาคาดู พลัม สารบำรุงผิวที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ปกป้องผิวจากแสงแดดได้
 • ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากน้ำนมเข้มข้น 

 • Skin-whitening agent ผิวขาวกระจ่างใส ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน 

 • Kakadu Plum วิตามินซีสูง สารต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ

 • ปกป้องผิวจาก UVA, UVB และ Visible Light

บอกลาผิวแห้งแบบคอมพลีทด้วย

โลชั่นผิวแห้งที่มาในรูปแบบสเปรย์

Claire Milky Whitening Body Spray

สเปรย์บำรุงผิวแห้ง ใช้ง่าย ใช้ได้บ่อยตามต้องการ

ผิวแห้ง,ครีมอาบน้ํา ผิวแห้ง,โลชั่น ผิวแห้ง,ผิวแห้งมาก ใช้อะไรดี,ผิวแห้งเกิดจากอะไร,ผิวแห้งทำไงดี,ผิวแห้งมากทำไงดี,ไอเทมกู้ผิวแห้ง,ผิวแห้ง Pantip
Claire Milky Whitening Body Spray สเปรย์บำรุงผิวแห้งที่โดดเด่นในการเพิ่มความเนียนนุ่ม และเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว สารสกัดน้ำนมเข้มข้น 7 ชนิดจะช่วยปลอมประโลมผิวแห้งกร้านให้กลับมานุ่มนวลอีกครั้ง และยังได้สารสกัดสาหร่ายสีแดง วิตามินบี 3 และ X50 Pure White นวัตกรรมล้ำๆ ที่อัดแน่นช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และลดความหมองคล้ำ
 • ปรับผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ

 • ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น 

 • ชะลอริ้วรอยก่อนวัย

 • ปลอบประโลมผิวจากทุกสภาวะ

ใครที่มีปัญหาผิวแห้งมาตั้งแต่เด็กแล้วและไม่สามารถแก้ไขจากการดื่มน้ำวันละ 8 แก้วได้ ก็แนะนำเป็นการแก้ไขจากภายนอกด้วยแทนการใช้ผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำและโลชั่นบำรุงผิวที่ช่วยเติมน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวก็ประโคมลงผิวไปเลย ยิ่งตัวสเปรย์บำรุงผิว Claire สามารถฉีดทาได้ตลอดทั้งวัน นั่งในห้องแอร์นานๆ ก็เอามาฉีดทาเพื่อเติมความชุ่มชื้นได้   

+