20

Mar

2023

testimonials

Claire sleeping Milk Mask Plus Collagen สลีปปิ้งมาส์ก ตัวดังใช้ทุกวันได้ไหม ต่างจากชีทมาส์กยังไง?

อัพโหลดเมื่อ 03.20.23

LINE it!
Claire sleeping Milk Mask Plus Collagen สลีปปิ้งมาส์ก ตัวดังใช้ทุกวันได้ไหม ต่างจากชีทมาส์กยังไง?
อันยองค่ะทุกคนนน! กลับมาพบกันอีกแล้ว กับคอนเทนต์สายบิวตี้ สายสกิน เอาใจสาว ๆ ที่เลิฟในการบำรุง และดูแลผิวหน้าเป็นที่สุด ซึ่งในวันนี้เอง แอดก็จะพาทุกคนมาทำความรู้จัก กับ สลีปปิ้งมาส์ก ตัวดัง ที่สาว ๆ หลายคนต้องมีติดโต๊ะเครื่องสำอางไว้อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็น สกินแคร์ ที่ช่วยในเรื่องของการ แต่งหน้าติดขึ้นแล้ว ยังเป็น มาสก์น้ำนมสูตรเข้มข้น ที่มีสารสกัดจากน้ำนมถึง 3 ชนิด ซึ่งต้องบอกเลย ว่าถึงจะเป็นสลีปปิ้งมาส์กสูตรเข้มข้น แต่ก็ให้สัมผัสที่บางเบา เพราะเป็น สลีปปิ้งมาส์ก ที่ยืนหนึ่งเรื่องความไม่ติดหมอน ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย  และมาส์กตัวปังที่แอดกำลังพูดถึง ก็คือ Claire Sleeping Milk Mask Plus Collagen สลีปปิ้งมาส์ก ที่ช่วยกู้ผิวให้กลับมาอิ่มฟูได้อีกครั้ง สำหรับวันนี้เอง ก็มีคำถามมากมายต่าง ๆ นานาเกี่ยวกับ มาส์กตัวนี้เป็นอย่างมาก และคำถามยอดฮิตที่พบกันบ่อยเลยก็คือ สามารถใช้ได้ทุกวันหรือไม่ และต่างจาก ชีทมาส์ก ยังไง? วันนี้แอดก็จะพาทุกคนมาไขข้อสงสัยกัน

Claire Sleeping Milk Mask Plus Collagen สามารถใช้ทุกวันได้ไหม?

สำหรับสาว ๆ คนไหน ที่มีข้อสงสัยว่า เจ้าตัว Claire Sleeping Milk Mask Plus Collagen สลีปปิ้งมาส์ก คอลลาเจน สามารถใช้ทุกวันได้ไหม แอดก็ต้องบอกเลยว่า สามารถใช้ทุกวันได้เลย เพราะเจ้าตัว สลีปปิ้งมาส์ก ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นครีมบำรุงผิวอยู่แล้ว และนอกจากจะช่วยบำรุงผิวหน้า ยังช่วยปรับผิวให้ ผิวแข็งแรง รูขุมขนกระชับ ฟื้นฟูผิวหยาบกร้าน ช่วยลดริ้วรอย ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และยังช่วยให้ แต่งหน้าติดขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่อยากฟื้นผิว แห้ง สาก ซึ่งถ้ายิ่งใช้ทุกวัน ก็จะทำให้เห็นผลลัพธ์ชัดเจนยิ่งขึ้น โดยการใช้ Claire sleeping Milk Mask Plus Collagen ที่ถูกต้อง ควรล้างหน้าให้สะอาดทุกครั้งก่อนที่จะลงเนื้อครีม และสามารถทาทิ้งไว้ได้ทั้งคืน โดยไม่ต้องล้างออก และตื่นมาก็จะสัมผัสได้เลย ว่าผิวหน้า จะรู้สึกดีขึ้นหลังใช้ตั้งแต่ครั้งแรกทันที

Claire Sleeping Milk Mask Plus Collagen ต่างจาก ชีทมาส์ก ทั่วไปยังไง?

ก่อนอื่น เรามาทำความรู้จัก สลีปปิ้งมาส์ก กับ ชีทมาส์ก กันก่อนดีกว่า ว่าแต่ละตัวมีสรรพคุณอะไรยังไงบ้าง
  • สลีปปิ้งมาส์ก คือ สกินแคร์ที่ใช้ทาบำรุงก่อนนอนตามชื่อเลย จะเน้นเรื่องการรักษาความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิว โดยจะแตกต่างจากจากประเภทอื่นตรงที่ สามารถทาไว้ แล้วนอนได้เลย โดยไม่ต้องล้างออก และเมื่อตื่นขึ้นมา ผิวหน้าก็จะมีความรู้สึกดีขึ้น หลังจากที่ได้รับการบำรุงเต็มที่ตลอดทั้งคืน
  • ชีทมาส์ก ถ้าจะให้พูดง่าย ๆ ก็เหมือนเป็นการนำเซรั่ม หรือ สกินแคร์บำรุงผิว มาเคลือบไว้บนผิวหน้า เพื่อบำรุงผิวอย่างล้ำลึก จะเน้นการบำรุงพิเศษ ช่วยแก้ปัญหาอย่างเร่งด่วน ซึ่งผลลัพธ์ก็จะคล้ายกับตัว สลีปปิ้งมาส์ก โดยจะมีความแตกต่างกันตรงที่ ชีทมาส์ก จะเป็นการดูแลผิวอย่างเร่งด่วนและรวดเร็ว
ซึ่งหลายคนก็มักจะมองว่า สลีปปิ้งมาส์ก กับ ชีทมาส์ก ก็เหมือนกันแหละ ซึ่งถ้าถามว่าเหมือนกันมั้ย ก็ต้องตอบว่า คล้ายกันซะมากกว่า โดยความคล้ายในที่นี้ก็คือ ให้ผลลัพธ์ที่คล้ายกัน แต่ในส่วนการใช้งาน ก็แตกต่างกันสุด ๆ ไปเลย เพราะอย่างที่แอดได้บอกไป ว่าเจ้าตัว สลีปปิ้งมาส์ก ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นครีมบำรุงผิวและสามารถใช้งานได้ทุกวัน แต่เจ้าตัว ชีทมาส์ก ก็จะมีข้อจำกัดในตัวอยู่ ซึ่งทั้งนี้ ก่อนที่จะใช้ ควรอ่านสรรพคุณและคู่มือก่อนใช้ทุกครั้ง เพราะตัว ชีทมาส์ก ส่วนใหญ่ จะถูกออกแบบมาเพื่อ มาร์กบำรุงผิวเป็นเวลา 15-20 นาทีเท่านั้น ซึ่งข้อเสียก็คือ ถ้าทิ้งไว้เกินเวลา ก็อาจจะทำให้เจ้าตัว ชีทมาส์ก ดึงความชุ่มชื้นจากผิวได้อีกด้วย และถ้าหลายคนสงสัยว่า ถ้าครบกำหนดเวลาแล้ว แต่ ชีทมาส์ก ยังมีความชุ่มชื้นอยู่ต้องทำไง อันนี้แอดบอกเลยว่า สามารถเอาออกมาและนำไปมาร์กในส่วนอื่นได้เช่นกัน และถ้าถามว่าสามารถใช้ ชีทมาส์ก ได้ทุกวันมั้ย อันนี้ก็ต้องบอกเลยว่าสามารถใช้ได้ แต่ถ้าจะให้ดี ใช้ 2 – 3 ครั้ง ต่ออาทิตย์ จะดีกว่านะทุกคน

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ กับข้อมูลที่แอดนำมาให้ในวันนี้ เกี่ยวกับ Claire Sleeping Milk Mask Plus Collagen สลีปปิ้งมาส์ก คอลลาเจน ใช้ทุกวันได้ไหม ต่างจากชีทมาส์กยังไง ซึ่งถ้าได้อ่านมาถึงตรงนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าทุกคนจะได้ข้อมูลกลับไปไม่มากก็น้อย และถ้าใครที่ยังไม่เคลีย ว่ามันมีความแตกต่างกันยังไง อันนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลดีกว่า ว่าสะดวกใช้ในแบบไหน ซึ่งสำหรับบางคนก็อาจจะคิดว่า ชีทมาส์ก จะดีกว่า เพราะพกพาสะดวก สามารถพกพาไปได้ทุกที่ แต่หารู้ไม่ ว่าเจ้าตัว Claire Sleeping Milk Mask Plus Collagen ก็พกพาง่ายเช่นกัน เพราะนอกจากจะมาในรูปแบบกระปุกแล้ว ยังมีแบบซองอีกด้วย และพกพาง่ายยิ่งกว่า เพราะซองเล็กกะทัดรัด แต่ก็เล็กพริกขี้หนูนะจะบอกให้ เพราะอัดแน่นไปด้วยสรรพคุณที่พร้อมจะให้ทุกคนได้ลองสัมผัส และสำหรับสาย ชีทมาส์ก ถ้าใครยังหาตัวที่ดียังไม่ได้ แอดก็มี Claire Moisture Glow Superfruit Mask แผ่นมาส์กหน้าบำรุงผิว ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดมากมาย และพร้อมคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวมีความกระจ่างใสมากขึ้น โดยหลังใช้มาส์กครั้งแรกจะสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มชุ่มชื้นของผิวหน้า อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ถ้าอยากรู้ว่าจะเลิศแค่ไหน ก็ต้องตำไปใช้กันแล้วนะทุกคน


 

 
พบกับผลิตภัณฑ์ Claire ได้แล้วที่ Watsons / EVEANDBOY /Looks / KIS /Cj more/ Tops / Shopee  /Lazada / Konvy / Multy Beauty และ Claire ทุกสาขา
+
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว