08

May

2023

testimonials

มาแรงจริง รีวิวสครับหน้า ผิวไหนก็ใช้ได้

อัพโหลดเมื่อ 05.08.23

LINE it!
มาแรงจริง รีวิวสครับหน้า ผิวไหนก็ใช้ได้


เปิดใจลอง สครับหน้า มันก็เลิศอยู่นะแก

ใครยังไม่เปิดใจกับการสครับหน้าหรือยังไม่เคยสครับหน้าเลย แนะนำให้ลองเลยค่ะซิส เอาจริงมันมีความเลิศเยอะอยู่นะ โดยปกติผิวหน้าเราจะมีการผลัดเซลล์ผิวอยู่แล้วทุกๆ 28 วัน แต่ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างที่อาจทำให้ผิวหน้าผลัดเซลล์ช้าลง เมื่อผิวหน้าไม่ผลัดเซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดออก แต่เรายังมีการอัดการเติมเครื่องสำอางทับลงไปอีก บอกเลยว่าถ้าทำความสะอาดผิวหน้าไม่ดีพอ มีโอกาสเกิดการอุดตันที่รูขุมขน จนสุดท้ายเกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบได้อย่างแน่นอน

 

และนี่คือสิ่งที่อยากบอก การสครับหน้าเป็นตัวช่วยอย่างหนึ่งของการผลัดเซลล์ผิวหน้า ใครที่แต่งหน้าทุกวันนอกจากการใช้คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางแล้ว หลังล้างหน้าทำความสะอาดผิวแล้วก็ควรสครับหน้าด้วยอาจจะวีคละ 1-2 ครั้ง  

 

สครับหน้า ยี่ห้อไหนดี 

  • ผิวหน้าเป็นอะไรที่บอบบาง สครับหน้าที่ดีควรจะมีเม็ดสครับที่มีความเล็กละเอียดเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้บาดผิวหน้าจนทำให้ผิวเกิดการอักเสบหรือระคายเคืองได้

  • สครับที่ดีควรจะเป็นสครับที่มีคุณสมบัติที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมที่กัดผิวหน้า ควรเน้นสครับหน้าที่ให้ความชุ่มชื้น

  • สครับหน้าคุณสมบัติหลักๆ คือ เพื่อผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก ดังนั้นสครับหน้า ยี่ห้อไหนดี พุ่งตรงไปที่จุดเด่นของสครับนั้นๆ เลยว่าช่วยผลัดเซลล์ผิวหรือเปล่า ถ้าใช่ก็หยิบมาได้เลย

 

มาแรงจริง รีวิว สครับหน้า ผิวไหนก็ใช้ได้


   

มาแรงแบบสุดๆ ไอเทมฮอตเวอร์ โดนใจตัวแม่ตัวมัมสายบิวตี้ทั้งหลาย สครับหน้า Claire Yogurt Facial Scrub สครับโยเกิร์ตที่โดดเด่นในการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เม็ดสครับจากธรรมชาติที่ไม่มีส่วนผสมของไมโครบีดส์พลาสติก เม็ดสครับขนาดเล็กพิเศษ ไม่ทำให้บาดผิว ไม่ระคายเคืองขณะสครับหน้า และเม็ดสครับยังปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม และความเลิศของสครับหน้า Claire คือใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม หรือผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้หมด เพราะเป็นสครับที่อ่อนโยนต่อผิวจริงๆ ไม่ต้องกลัวหน้าพังหลังใช้เลย

 

สครับหน้า Claire Yogurt Facial Scrub

ตัวตึงน้องใหม่มาแรงจาก Claire

เวอร์แบบสุดด้วย 7 น้ำนม 7 เบอร์รี่  

สครับโยเกิร์ตที่ได้สารสกัดทรงคุณค่าจากน้ำนมมากถึง 7 ชนิด เรียกว่ารวบรวมมาทั้งหมดของจักรวาลน้ำนม ช่วยสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่ดให้ผิว พร้อมเติมน้ำให้ผิวมีความชุ่มชื้นด้วย และยังมีสารสกัดเบอร์รี่อีก 7 ชนิด ที่เป็นแหล่งรวมสารในกลุ่ม Anti-oxidant สูงที่สุด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

 

สครับหน้า Claire Yogurt Facial Scrub สครับโยเกิร์ตที่อ่อนโยนมาก เสกความขาวได้แบบตะโกน เพราะมี Dermawhite WF ที่ได้รวบรวมสารสกัดจากธรรมชาติที่โดดเด่นเรื่อง Whitening ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ยับยั้งการทำงานของไทโรซิเนส ซึ่งเป็นสาเหตุของเกิดจุดด่างดำ ฝ้า กระ และปรับผิวให้ขาวใสขึ้น

 

รีวิว สครับหน้า Claire Yogurt Facial Scrub 

Detox ผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสแบบปิ๊งๆ 

ลอกผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

 รีวิวจุกๆ ขนาดนี้ ไม่ต้องลังเลแล้ว แต่งหน้าบ่อยกลัวล้างหน้าไม่สะอาด ต้องลองสครับหน้าเลย มันจึ้งจริง ขี้ไคลหลุด! เซลล์ผิวเก่าหลุด! หน้าสะอาดใสปิ๊ง ผิวแข็งแรงขึ้นทันที! คลิก ช้อปเลย สครับโยเกิร์ต Claire Yogurt Facial Scrub

 

+