19

Jun

2023

testimonials

น้ำนมบำรุงผิว ผิวเด้ง ฉ่ำ นุ่ม จริงไหม?

อัพโหลดเมื่อ 06.19.23

LINE it!
น้ำนมบำรุงผิว ผิวเด้ง ฉ่ำ นุ่ม จริงไหม?

น้ำนมบำรุงผิว ผิวเด้ง ฉ่ำ นุ่ม จริงไหม? ทำไมถึงนิยมใช้กัน

          นม ชื่อนี้มีแต่ประโยชน์ ที่มีดีมากกว่าการดื่ม นอกจากการดื่มนมเพื่อสุขภาพแล้ว น้ำนมยังนิยมนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ เพราะในน้ำนม อุดมไปด้วยสารอาหารทรงคุณค่า และวิตามินที่จำเป็นต่อผิว หรือแม้แต่กระทั่งน้ำนมที่ไม่ผ่านการแปรรูปในแบบของครีมบำรุง ก็ยังช่วยเรื่องของการดูแล ปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี 

ผิวฉ่ำ ผิวเด้ง เนียนนุ่ม ด้วยน้ำนมจริงไหม? 

น้ำนมบำรุงผิว

          มีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่ใช้น้ำนมเป็นส่วนประกอบหลักในการบำรุงผิว เพื่อช่วยให้ผิวเนียนนุ่มได้จริง เพราะในน้ำนม จะทั้งโปรตีน ไบโอติน กรดแลคติก วิตามินเอ วิตามินอี ซึ่งล้วนมีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวอย่างยิ่ง

น้ำนมบำรุงผิว,สปาผิว

ในน้ำนมอุดมไปด้วยสารอาหาร แร่ธาตุ และวิตามินบำรุงผิว

 • โปรตีน มีคุณสมับติช่วยกระตุ้นเซลล์ผิว ให้ผิวมีความยืดหยุ่น เรียบเนียน

 • ไบโอติน ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ลดการเกิดริ้วรอย ผิวเต่งตึงขึ้น

 • กรดแลคติก ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ เนียนใสขึ้น 

 • วิตามินเอ ช่วยปรับสมดุล ให้ผิวแข็งแรง 

วิตามินอี มีสารต้านอนุมูอิสระ ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำเด้งน้ำนมยังช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง  ปลอบประโลมผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ช่วยให้รูขุมกระชับอีกด้วย
น้ำนมบำรุงผิว

          ซึ่งจากสารสกัดของน้ำนมนั้น ล้วนมีประโยชน์ต่อผิว จึงเป็นที่นิยมมาใช้ในการดูแลผิว ทำให้ผิวนุ่มเด้ง เนียนใส ได้ผลจริง อย่างเซตของ Claire Body Spa Set ประกอบด้วย 

 • Claire Berry Smoothing Shower Gel

 • Claire Gentle Refining Milky Scrub

 • Claire Milky Body Boosters

 • Claire Milky Whitening Body Spray​

น้ำนมบำรุงผิว

          เริ่มต้นดูแลผิวตั้งแต่ขั้นตอนแรก ด้วยการทำความสะอาดผิว พร้อมสครับขัดเซลล์ที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน พร้อมบำรุงและปกป้องผิวด้วยครีมบำรุงผิว ที่ทั้งเซตนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบสำคัญอย่างน้ำนมบำรุงผิว ช่วยดูแลปลอบประโลมผิวกายได้แบบครบเซต เรียกคืนความนุ่มเนียนใสให้ผิวเด้งดุจผิวเด็ก 

น้ำนมบำรุงผิว

          น้ำนมบำรุงผิว ที่เป็นสารสกัดของ  Claire Body Spa Set จะเป็นสารสกัดจากน้ำนม 7 ชนิด ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และยังมีสารสกัดสำคัญจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ 7 ชนิด (Blackberry, Raspberry, Blue Berry, Black Currant, Strawberry, Cranberry, Acai Berry) ช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ปรับสีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ หลังใช้ครบเซต จะสัมผัสได้ถึงผิวที่กระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้น 

ผิวนุ่มเด้ง ทำได้เองที่บ้าน  Claire Body Spa Setน้ำนมบำรุงผิว

 • เปิดการบำรุงผิวด้วยสครับเนื้อเนียนละเอียด Claire Gentle Refining Milky Scrub ขัดผิวเบาๆ ตอนผิวแห้ง ด้วยสครับน้ำนม ซึ่งในน้ำนมนั้นจะมีกรดแลคติกจากธรรมชาติ ช่วยในการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกง่ายขึ้น ทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน ไม่บาดเผิว เพราะมีเม็ดสครับที่มีโมเลกุลเล็กละเอียดพิเศษ จะค่อยๆ ผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมกระตุ้นและบำรุงการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ด้วยสารสกัดจากฟักข้าว Gac Extract ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งให้มีความเรียบเนียน และลดริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดี 

 • บูสต์ผิวใส  เรียกคืนผิวฉ่ำเด้ง Claire Milky Body Boosters เอสเซนต์บำรุงผิวในรูปแบบของสปา ใช้พร้อมกันกับสครับน้ำนม ช่วยผลัดเซลล์ผิว ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวอย่างอ่อนโยน นอกจากสารสกัดของน้ำนมบำรุงผิวแล้ว ยังมีสารสกัดสำคัญ“Allantoin” จากต้น Comfrey ช่วยลดการระคายเคือง ค่อยๆ บำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น และช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ได้ผิวที่เนียนนุ่มน่าสัมผัส 

น้ำนมบำรุงผิว
 • หลังจากผลัดเซลล์ผิว ขัดผิวเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปทำความสะอาดผิว ด้วย Claire Berry Smoothing Shower Gel เจลอาบน้ำสูตรอ่อนโยน สารสกัดจากน้ำนุ่มในเจลอาบน้ำ จะทำความสะอาดพร้อมปรับสมดุลผิว ล็อกความชุ่มชื้น ไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นหลังจากอาบน้ำ 

 • ขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวกาย ที่ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ด ทวงคืนผิวใส Claire Milky Whitening Body Spray สเปรย์บำรุงผิวที่มีสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงจากประเทศฝรั่งเศส วิตามินบี 3 และ X50 Pure White ช่วยในเรื่องของปรับสีผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำต่างๆ ผิวเนียนใส เหมือนเปิดไฟให้ผิวอีกครั้ง 

          นอกจากการอาบหรือการแช่น้ำนม จะช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นแล้ว การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีสารสกัดจากน้ำนมเป็นประจำ ก็ช่วยให้มีผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื้น ฉ่ำเด้งได้เหมือนกัน ผิวในฝันของสาวๆ หลายคน ที่ลูบแล้วเนียนนุ่ม สุขภาพดีเป็นจริงได้แน่นอน ดูแลผิวทั้งที่ต้องเต็มที่จัดเต็มแบบครบเซต Claire Body Spa Set  เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ให้ผิวใสอยู่คู่กับเราไปนานๆ 

น้ำนมบำรุงผิวน้ำนมบำรุงผิว

สนใจสินค้า ซื้อได้ที่ ช่องทางการขาย

Facebook : m.me/ClaireSkin.Thailand  

Line OA : https://lin.ee/aCH1I43 

Shopee :  https://shp.ee/frcec79 

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/claireskin-by-slc 

 

+