18

Aug

2023

testimonials

แต่งหน้าไม่ติด เพราะผิวไม่เคยสครับ

อัพโหลดเมื่อ 08.18.23

LINE it!
แต่งหน้าไม่ติด เพราะผิวไม่เคยสครับ

เปลือยหน้าสด! ไม่มีทางที่แอดจะปล่อยให้ตัวเองหน้าสดออกจากบ้านเด็ดขาด อย่างน้อยถ้าไม่ได้ลงรองพื้นก็ต้องลงแป้งฝุ่น เพราะหน้าแอดก็ไม่ใช่แบบใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หรือใหม่ ดาวิกา ผิวหน้าก็มีจุดด่างดำหรือรอยสิวบ้างอะไรบ้าง ดังนั้นการจะออกจากบ้านทุกครั้ง แอดต้องแต่งหน้า และแอดก็เชื่อว่าเพื่อนๆ อีกหลายคนก็ต้องแต่งหน้าก่อนถึงจะมั่นใจออกจากบ้านได้ แต่ว่าการแต่งหน้าก็เป็นปัญหาได้ คือ แต่งหน้าไม่ติด เป็นประสบการณ์ตรงจากแอดมินเอง

 

แอดมินขอรีวิวเอง แอดต้องเจอกับปัญหาแต่งหน้าไม่ติด เป็นคราบรองพื้นร่อนออกจากผิวอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งแอดพอรู้มาบ้างว่าการแต่งหน้าไม่ติดผิวเป็นเพราะอะไร เช่น นอนน้อย ดื่มน้ำน้อย ทาครีมบำรุงน้อย ผิวมันเกินไปหรือผิวแห้งเกินไป ถ้าเป็นสาเหตุเหล่านี้แอดก็เข้าใจได้ แต่บางครั้งแอดคิดว่าแอดทำครบหมดทุกอย่างแล้ว เตรียมผิวพร้อมมากๆ สำหรับการแต่งหน้า แต่ทำไมยังแต่งหน้าไม่ติดผิว จนแอดเริ่มมองหาสาเหตุอื่นๆ ที่พอจะใช่ และแอดก็เจอ!! การแต่งหน้าไม่ติดผิวเพราะอะไร มันอาจจะเกิดจากการที่ผิวไม่เคยผ่านการสครับหน้าเพื่อผลัดเซลล์ผิว เลยทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วไม่หลุดออกฝังตัวหนาติดกับผิวจนทำให้เกิดปัญหาแต่งหน้าไม่ติด เป็นคราบหลุดออกต้องคอยเติมหน้าทุกชั่วโมง  

 

แต่งหน้าไม่ติด เพราะผิวไม่เคยสครับ 

  
ทุกวันนี้ที่แต่งหน้าไม่ติด เป็นคราบ รองพื้นหลุดออกอยู๋บ่อยๆ อาจจะเป็นเพราะไม่เคยสคร้บหน้าเลย หลายคนต้องเกิดข้อสงสัยว่า เราจำเป็นต้องสครับหน้าด้วยเหรอ แอดจะอธิบายง่ายๆ ว่า การสครับหน้าเป็นการทำความสะอาดผิวหน้าแบบลึกสุดๆ ขจัดเอาสิ่งสกปรกที่ฝังอยู่ในหน้าเราให้หลุดออก รวมไปถึงเซลล์ผิวที่ตายแล้วก็จะถูกผลัดออกจากใบหน้าด้วย นอกจากนี้การสครับหน้ายังช่วยลดการสะสมของความมันได้ด้วย 

 

ลองได้ลอง สครับหน้า แก้ปัญหาแต่งหน้าไม่ติด

  

ถ้าลองแก้ปัญหาแต่งหน้าไม่ติดมาหลายวิธีแล้ว ลองแก้ด้วยการสครับหน้ากัน แอดเชื่อว่าการล้างหน้าทุกวันมันช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้ แต่ว่าอาจจะไม่ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกได้ขนาดนั้น ดังนั้นการสครับหน้านี่แหละจะช่วยลอกผิวเก่าๆ ที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก ผิวหน้าจะได้เนียนนุ่มพร้อมรับเมคอัพจุกๆ  
   

สครับหน้าตัวแม่ สครับหน้า Claire Yogurt Facial Scrub อ่อนโยนต่อผิวแบบสุดๆ


  

 

สครับหน้าโยเกิร์ตที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ต่ายแล้วให้หลุดออกได้อย่างอ่อนโยนด้วยเม็ดสครับจากธรรมชาติที่ไม่มีส่วนผสมของไมโครบีดส์พลาสติก ไม่ทำให้บาดผิว ไม่ระคายเคืองระหว่างการสครับ เพิ่มสัมผัสผิวที่เนียนนุ่มด้วยสารสกัดจากน้ำนม 7 ชนิดที่ช่วยสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว และยังเติมน้ำให้ผิวมีความชุ่มชื้นด้วย อีกทั้งยังรวมสารสกัดเบอร์รี่ 7 ชนิดที่เป็นแหล่งรวมสารในกลุ่ม Anti-oxidant สูงที่สุด นอกจากนี้ยังได้วิตามินอีที่ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัยด้วย

 
  • สารสกัดน้ำนม 7 ชนิด : ผิวเนียนนุ่ม

  • สารสกัดจากต้นคอมเฟรย์ : ลดการระคายเคืองผิว

  • วิตามินอี : ชะลอริ้วรอยก่อนวัย

  • สารสกัดจากฟักขาว : ฟื้นฟูผิวจากปัญหาสิว

  • Dermawhite WF : ลดเม็ดสีเมลานิน ผิวกระจ่างใส+